1

Một Phút Với Jack Welch PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Phút Với Jack Welch đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Phút Với Jack Welch với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Một Phút Với Jack Welch
Khi bắt đầu một việc gì đó, bạn cần có một kế hoạch vững chắc. Tuy nhiên, khi tốc độ thay đổi nhanh chóng thì các kế hoạch thường không ngay lập tức mang lại lợi ích. Điều đó không còn xa lạ gì với Welch.
Ông cho rằng: “Thành công không đến từ việc lập một kế hoạch hay đưa ra dự báo hợp lý. Để thành công, cần phải liên tục nắm bắt những thay đổi đang xảy ra ngoài thực tiễn và nhanh chóng có phản ứng phù hợp”. Điểm mấu chốt trong kinh doanh chính là đối phó với những thay đổi diễn ra quá nhanh hơn là tính chính xác của bản kế hoạch. Để giành được lợi thế cạnh tranh thực sự, cần phải hành động thay vì chỉ suy nghĩ tính toán, sự quyết đoán nhấn mạnh tốc độ hơn việc coi trọng sự hoàn hảo.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Một Phút Với Jack Welch Miễn Phí, Tải Sách Một Phút Với Jack Welch, Đọc Ebook Một Phút Với Jack Welch Online, Ebook Một Phút Với Jack Welch Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Phút Với Jack Welch Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Phút Với Jack Welch Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Phút Với Jack Welch Free Ebook, Xem Sách Một Phút Với Jack Welch Trực Tuyến Online...