1265_p5758.jpg
1265_p5758.jpg

Một phút một đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Một phút một đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một phút một đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Pearl Buck sinh ngày 26/6/1892. Bà là con gái của một nhà truyền giáo người Mỹ tại Trung Quốc.
Là một người phụ nữ sống giữa lòng dân tộc Trung Hoa từ hồi còn bé, biết nói tiếng Trung Quốc trước khi nói tiếng Mỹ; bà đã chia sẻ với dân bản địa những khổ đau, các niềm vui và nỗi buồn của họ, do đó bà am hiểu đất nước này một cách vô cùng sâu sắc.
Với từng trải của bản thân, Pearl Buck đã viết nên những tác phẩm lớn đầy tính nhân vǎn, trở thành quen thuộc và thân thiết với bạn đọc trên toàn thế giới – trong đó có Việt Nam.
Qua các tác phẩm của bà, Pearl Buck đã cống hiến rất to lớn cho nền vǎn chương thế giới, góp phần giúp nhân loại ngày càng hiểu biết nhau hơn trong tinh thần Hoà bình và Nhân bản.
Bà đã được trao giải Nobel Vǎn Chương nǎm 1938 và đã qua đời vào nǎm 1973. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu với bạn đọc các tác phẩm nổi tiếng của Pearl Buck trong tủ sách này.
Một phút một đời được giải Nobel vǎn chương nǎm 1938 :
Từ hai thế giới khác biệt nhau, William và Ruth đã đến với nhau. Chàng tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật, là một thanh niên nhạy cảm con một gia đình giàu sang nhưng ích kỷ, chủ một hệ thống hoả xa tại Hoa Kỳ.
Nàng là một cô gái nông thôn ít học, khoẻ mạnh, đầy sức sống, con của một trại chủ ở Pennsylvavia.
Trong một buổi đi du họa ở vùng quê, William đã gặp Ruth. Và ngay khi nhìn thấy nàng, chàng biết rằng đó là người đàn bà của mình, mặc dầu chàng đã có bạn gái là Elise – người mà gia đình chàng đinh ninh sẽ là con dâu tương lai của họ. Bất chấp sự phản đối kịch liệt của gia đình, William đã mạnh dạn bỏ nhà đi theo Ruth, một cô gái ǎn nói dịu dàng và đầy hấp dẫn, một cô gái quê chẳng biết gì về nghệ thuật và cuộc sống sang giàu, nhưng là một cô gái hoàn toàn biết cách tận hiến cho tình yêu.


Download Ebook Một phút một đời Miễn Phí, Tải Sách Một phút một đời, Đọc Ebook Một phút một đời Online, Ebook Một phút một đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một phút một đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một phút một đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Một phút một đời Free Ebook, Xem Sách Một phút một đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start