mot-phay-sau-nhan-hai-853547
mot-phay-sau-nhan-hai-853547

Một Phẩy Sáu Nhân Hai PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Phẩy Sáu Nhân Hai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Phẩy Sáu Nhân Hai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ mười bảy đến hai mươi mốt tuổi, tôi viết nhiều: Những câu chuyện- những giấc mơ kéo dài, đến độ, tôi không phân biệt được khi nào là tỉnh, khi nào là mộng? Tập truyện này được viết trong quãng giữa tháng năm ngủ nhiều, mơ nhiều, ôm trong mình nỗi mơ mộng và cô đơn.Và nhiếu mất mát…

…nhân vật của Yến Linh dù có lý lịch bản thân khác nhau thế nào, đang sống cuộc sống khác nhau ra sao, điều ấy hình như không quan trọng. Cái quan trọng chính là tâm trạng của họ. Nói cách khác, “nhân vật” chung nhất của Yến Linh chính là tâm trạng của một “nhóm” người, nhóm nhân vật mà cô quen thuộc: lớp trẻ. Một tâm trạng nhàm chán và “khó ở” vì cảm thấy không thể thay đổi được nhiều thứ.

Vẻ ngoài các nhân vật thường được tác giả phác vẽ khá sơ sài, có tính tượng trưng, không sắc nét. Cái quyết định là phần bên trong của những con người đó. Câu chuyện của họ cũng không quá xốn xang, gây cảm giác mạnh. Nó chỉ như một cung trầm, lẳng lặng ngân lên, và bằng lòng với những hiệu ứng phù hợp.

Yến Linh còn khá trẻ. Có lẽ rồi sự trải nghiệm cuộc sống sẽ giúp cô phong phú hơn nữa trong cách dựng nhân vật, cách khai thác những câu chuyện cá nhân – được hiểu là một thành tố để tạo nên cộng đồng- bên cạnh văn phong điềm tĩnh mà cô đang sở đắc. (Nhà Văn Ngô Thị Kim Cúc)


Download Ebook Một Phẩy Sáu Nhân Hai Miễn Phí, Tải Sách Một Phẩy Sáu Nhân Hai, Đọc Ebook Một Phẩy Sáu Nhân Hai Online, Ebook Một Phẩy Sáu Nhân Hai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Phẩy Sáu Nhân Hai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Phẩy Sáu Nhân Hai Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Phẩy Sáu Nhân Hai Free Ebook, Xem Sách Một Phẩy Sáu Nhân Hai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start