Một Người Việt Trầm Lặng PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Người Việt Trầm Lặng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Người Việt Trầm Lặng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một Người Việt Trầm Lặng

Tác phẩm với (tựa gốc tiếng Pháp: Un Vietnamien bien tranquille) của Jean-Claude Pomonti là một cách dựng tiểu sử nhà tình báo lỗi lạc Việt Nam Phạm Xuân Ẩn khá độc đáo.

Đã có nhiều cuốn sách của giới nghiên cứu, học giả, ký giả Mỹ viết về Phạm Xuân Ẩn, có thể kể: Thomas Bass vớiĐiệp viên Z.21 – Kẻ thù tuyệt vời của nước Mỹ hay Larry Berman với Điệp viên hoàn hảo mà First News &NXB Hồng Đức đã có dịp giới cùng độc giả Việt Nam v.v. Tuy nhiên, sự nghiệp tình báo của Phạm Xuân Ẩn đặt trong cục diện chiến trường miền Nam rất cần được liên hệ trong một bối cảnh lịch sử rộng lớn hơn – cuộc chiến tranh Đông Dương – và vì thế, chúng ta cần thêm một cái nhìn, quan điểm từ người Pháp.


Download Ebook Một Người Việt Trầm Lặng Miễn Phí, Tải Sách Một Người Việt Trầm Lặng, Đọc Ebook Một Người Việt Trầm Lặng Online, Ebook Một Người Việt Trầm Lặng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Người Việt Trầm Lặng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Người Việt Trầm Lặng Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Người Việt Trầm Lặng Free Ebook, Xem Sách Một Người Việt Trầm Lặng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start