11136_p17484.jpg
11136_p17484.jpg

Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

” Nước Mỹ đưa tôi đến Việt Nam lần đầu vào năm 1968. Và vợ tôi đưa tôi trở lại đây 30 năm sau. Chuyến đi này dẫn đến vô số điều phức tạp. Nó khiến tôi lìa bỏ gia đình, bạn bè và cuộc sống đầy tiện nghi tại New York để đến Đà Nẵng, Việt Nam với một suy nghĩ rằng khó có khả năng rời khỏi nơi mà mình đã từng giết người.

Một số người nghĩ tôi điên. Một số khác nghĩ tôi bị hội chứng chiến tranh Việt Nam. Cũng có những người rất băn khoăn bối rối không hiểu tôi là thế nào. Cũng có thể có một số ít người nghĩ rằng đó là hành động đáng trân trọng.

Cuốn sách này miêu tả chi tiết về cuộc hành trình của tôi, nhưng nó còn là một cái gì hơn thế nữa. Nó là nỗ lực giao lưu với Việt Nam ngày hôm nay….” (Kenneth J. Herrmann, JR.)

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Miễn Phí, Tải Sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay, Đọc Ebook Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Online, Ebook Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Free Ebook, Xem Sách Một Người Mỹ Ở Việt Nam Hôm Nay Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start