35798_42341.jpg
35798_42341.jpg

Một Ngày Mưa Đẹp Trời – Tập Truyện Ngắn PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Ngày Mưa Đẹp Trời – Tập Truyện Ngắn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Ngày Mưa Đẹp Trời – Tập Truyện Ngắn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tám truyện ngắn, tám câu chuyện tình yêu và mạng lưới các nhân vật nữ chính dày đặc. Dù là một thiếu phụ dùng nhan sắc để tiến thân, một cô thợ may ban đêm bán hàng ban ngày mê văn chương hay một bà già cô độc, một nàng công chúa chân trần, thì các nhân vật của Schmitt vẫn hiện ra tràn trề nữ tính và đều đang tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình.
Không chỉ là một cái nhìn tinh tế đáng kinh ngạc về phụ nữ, tập truyện ngắn đầu tay của nhà viết kịch kiêm giảng viên triết học này còn cho ta cơ hội đồng hành cùng họ trong chuyến phiêu lưu kỳ thú và ý nghĩa nhất đời người, khi đích đến mang tên HẠNH PHÚC.

Mục lục

Wanda Winnipeg
Một ngày mưa đẹp trời
Kẻ đột nhập
Đồ giả
Có tất cả để hạnh phúc
Nàng công chúa chân đất
Odette Toulemonde
Cuốn sách tuyệt nhất trên đời
Đoạn kết
Lời bạt


Download Ebook Một Ngày Mưa Đẹp Trời – Tập Truyện Ngắn Miễn Phí, Tải Sách Một Ngày Mưa Đẹp Trời – Tập Truyện Ngắn, Đọc Ebook Một Ngày Mưa Đẹp Trời – Tập Truyện Ngắn Online, Ebook Một Ngày Mưa Đẹp Trời – Tập Truyện Ngắn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Ngày Mưa Đẹp Trời – Tập Truyện Ngắn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Ngày Mưa Đẹp Trời – Tập Truyện Ngắn Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Ngày Mưa Đẹp Trời – Tập Truyện Ngắn Free Ebook, Xem Sách Một Ngày Mưa Đẹp Trời – Tập Truyện Ngắn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start