mot_ngay_dep_troi
mot_ngay_dep_troi

Một Ngày Đẹp Trời (Sách Tô Màu) PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Ngày Đẹp Trời (Sách Tô Màu) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Ngày Đẹp Trời (Sách Tô Màu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một ngày đẹp trời – Cuốn sách tô màu dành cho người lớn đình đám của Hàn Quốc sẽ giúp bạn đến với thế giới tưởng tượng đầy màu sắc!

Chiếc xe buyt ngập tràn hương hoa, cây dương cầm với những phím đàn thi nhau nhảy múa, phong cảnh những vùng đất lạ lẫm ào ra từ ba lô du lịch, màu sắc rực rợ tuôn trào khỏi chai nước cùng ngôn ngữ của tình yêu từ máy đánh chữ chắp cánh bay lên trời…

Vô vàn những câu chuyện ngoài sức tưởng tượng đã được vẽ nên trong Một ngày đẹp trời cuốn sách tô màu xoa dịu và tưới mát tâm hồn chúng ta.

Nhận định

“Cuốn sách tô màu với bức tranh vừa tỉ mỉ, mềm mại, duyên dáng lại đáng yêu này sẽ chứng minh rằng, ai cũng có thể vẽ. Sáng tạo là một việc đơn giản và gần gũi hơn chúng ta tưởng.”

(Họa sĩ Thùy Cốm)

“Với chủ đề “chắp cánh cho trí tưởng tượng”, đây là cuốn sách tô màu lôi cuốn ta ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các hình vẽ bay bổng, khơi gợi cảm hứng sáng tạo giống như những món báu vật được cất giấu trong từng trang sách.”

(CNB News)

“Đúng như tên gọi, Một ngày đẹp trời ngập tràn những bức vẽ làm bừng sáng một ngày như bao ngày. Park Young-mi đã một lần nữa thể hiện phong cách vẽ đầy mê hoặc của mình, tác phẩm của cô không chỉ có nét thú vị đáng yêu mà còn bay bổng, tỉ mỉ đến từng chi tiết.”

(Naver.com)


Download Ebook Một Ngày Đẹp Trời (Sách Tô Màu) Miễn Phí, Tải Sách Một Ngày Đẹp Trời (Sách Tô Màu), Đọc Ebook Một Ngày Đẹp Trời (Sách Tô Màu) Online, Ebook Một Ngày Đẹp Trời (Sách Tô Màu) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Ngày Đẹp Trời (Sách Tô Màu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Ngày Đẹp Trời (Sách Tô Màu) Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Ngày Đẹp Trời (Sách Tô Màu) Free Ebook, Xem Sách Một Ngày Đẹp Trời (Sách Tô Màu) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start