1

Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới
Thật ra thì người ta đã cải cách nhiều rồi, mà việc giáo dục ở đây vẫn chẳng được cải cách gì cả. Vì người ta chỉ làm những việc cải cách bề mặt mà không hề chạm đến cái nguyên lý của sự giáo dục.
Nghề giáo dục là một cấm địa, ai xét mình không đủ hai điều kiện thiết yếu ấy thì chớ có bước vào. Miễn cưỡng bước vào để ‘làm hại con người ta’ là tội nhân của tổ quốc vậy.
Trong mối bận tâm cao độ về việc kiến thiết một nước Việt Nam mới tân tiến và hiện đại đầu thế kỷ XX, Một nền giáo dục Việt Nam mới đã ra đời như một cách thực hành quyết liệt và táo bạo của nhà báo, nhà giáo dục Thái Phỉ Nguyễn Đức Phong. Tuyệt đối thẳng thắn, Thái Phỉ đưa ra một loạt những tiêu chí, nội dung và phương pháp giáo dục nhằm xây dựng “một người Việt Nam mới của xã hội Việt Nam mai sau”. Những phác thảo tuy sơ khởi nhưng toàn diện về một nền giáo dục mới đã cho thấy tinh thần nhiệt huyết của một trí thức nhanh nhạy, mẫn cảm với thời cuộc, đồng thời, như tác giả mong muốn, có thể đánh thức các nhà giáo dục hôm nay không ngừng thức nhận và hành động sáng suốt hơn.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới Miễn Phí, Tải Sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới, Đọc Ebook Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới Online, Ebook Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới Free Ebook, Xem Sách Một Nền Giáo Dục Việt Nam Mới Trực Tuyến Online...