39913_46456
39913_46456

Một Mảnh Trò Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Mảnh Trò Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Mảnh Trò Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Một tiểu thuyết đầu tay thông minh và hài hước.” – OBSERVER

“Hài hước kinh khủng.” – SEATTLE TIMES

Gia đình tỉnh táo nào cũng giống nhau – nhưng mỗi gia đình điên rồ lại điên rồ theo một cách khác nhau.

Khi hồi tưởng những sự kiện bất thường dẫn đến cái chết ngoạn mục của người bố tên Martin, Jasper Dean đã kể lại chính tuổi thơ đầy rẫy những kế hoạch điên khùng và phát hiện chấn động – về ông chú tội phạm đầy tai tiếng Terry Dean, người mẹ vắng mặt một cách bí ẩn của anh ta, và thất bại triền miên của Martin trong nỗ lực để lại dấu ấn trên cõi đời. Từ rừng rú nước Úc đến Paris phóng túng, từ những cánh rừng của Thái Lan đến các mê cung, nhà thương điên, và hang ổ tội phạm, và từ đỉnh cao của mối tình đầu đến vực sâu của tham vọng bất thành, “Một mảnh trò đời” là một cuộc phiêu lưu khó quên.

“Một cuộc phiêu lưu đầy sáng tạo, tinh tế và rất hóm hỉnh. Đôi khi là sự cộng hưởng tất cả những điều ấy cùng một lúc. Sáng tác của Toltz gây kinh ngạc như chính tốc độ thuật truyện của anh vậy.”

– CHICAGO SUN – TIMES

“Một câu chuyện không chê vào đâu được về tình cha con, chứa đầy biến cố, sự khôi hài, và những nhân vật gợi nhớ đến phong cách của Charles Dicken và John Irving… hận đời một cách ngang ngạnh và vô cùng hài hước.”

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Một Mảnh Trò Đời Miễn Phí, Tải Sách Một Mảnh Trò Đời, Đọc Ebook Một Mảnh Trò Đời Online, Ebook Một Mảnh Trò Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Mảnh Trò Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Mảnh Trò Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Mảnh Trò Đời Free Ebook, Xem Sách Một Mảnh Trò Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start