Một Mai Tan Biến Giữa Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Mai Tan Biến Giữa Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Mai Tan Biến Giữa Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một Mai Tan Biến Giữa Đời
Một Mai Tan Biến Giữa Đời
Giữa vòng quay hối hả của cuộc sống, đã bao giờ bạn băn khoăn: Thời gian của mình còn lại bao nhiêu? Đến khi nào sự tồn tại của bản thân sẽ tan biến vào hư vô? Tuy luôn hiện hữu quanh ta, song bởi sự bí ẩn và xa lạ của nó, rất ít người có thể thấu hiểu hay nhìn nhận một cách thẳng thắn về cái chết- điều xảy đến với tất cả chúng ta.
Một mai tan biến giữa đời- cuốn sách tập hợp câu chuyện của những con người đấu tranh giữa hai bờ sinh tử mang lại cho người đọc cái nhìn đầy chân thực về ranh giới mong mạnh giữa sự sống và cái chết cũng như sự vô thường của cuộc đời. Những chiêm nghiệm của một người bác sĩ đối mặt với cái chết mỗi ngày sẽ giúp bạn ý tức được sự hữu hạn của đời người, qua đó học cách trân trọng những gì mình đang có và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc ở hiện tại.
Có đau khổ mới có hạnh phúc, có đối diện với đau thương mới gặp được những khoảnh khắc rực rỡ trong đời.
Hãy lật mở từng trang sách để suy nghĩ về cái chết, cũng chính là suy ngẫm về sự sống!


Download Ebook Một Mai Tan Biến Giữa Đời Miễn Phí, Tải Sách Một Mai Tan Biến Giữa Đời, Đọc Ebook Một Mai Tan Biến Giữa Đời Online, Ebook Một Mai Tan Biến Giữa Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Mai Tan Biến Giữa Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Mai Tan Biến Giữa Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Mai Tan Biến Giữa Đời Free Ebook, Xem Sách Một Mai Tan Biến Giữa Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start