mot_kiep_lenh_denh
mot_kiep_lenh_denh

Một Kiếp Lênh Đênh – Tiểu Thuyết PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Kiếp Lênh Đênh – Tiểu Thuyết đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Kiếp Lênh Đênh – Tiểu Thuyết với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ một cô bé ngây thơ như bao cô gái khác, chỉ vì cảnh nhà túng bấn, bố mất sớm mẹ đi bước nữa. Đến năm mười bốn tuổi, sự thô bạo và dâm tục của bố dượng đã buộc Liên bước chân ra lề đường, chấp nhận kiếp sống bụi đời. Như thứ nọc độc, nó chiếm lĩnh cô dần dần bằng những nét phù hoa giả dối, những ảo mộng cuộc sống trong tiện nghi vật chất với lối sống an nhàn, vương giả.

Qua bà mẹ nuôi và cô chị kết nghĩa, từ lúc nào Liên đã thành thạo với cách kiếm tiền từ kinh doanh thân xác con người. Và rồi, chính lối sống ấy đã buộc cô phải trả giá bằng sự trinh trắng của mình.

Từ đó, phần vì kế sinh nhai, phần để trả thù đời, Liên đã điên cuồng lao vào các cuộc tình đỏ đen. Cứ vậy, Liên ngụp lặn trong dòng đời ngầu đục, bất kể những biến thiên thời cuộc. Cho đến một ngày cô đã buộc phải chấm dứt lối sống của mình, chịu phận cải tạo trong một trại giam.Trên đây là nội dung cuốn tiểu thuyết Một kiếp lênh đênh.


Download Ebook Một Kiếp Lênh Đênh – Tiểu Thuyết Miễn Phí, Tải Sách Một Kiếp Lênh Đênh – Tiểu Thuyết, Đọc Ebook Một Kiếp Lênh Đênh – Tiểu Thuyết Online, Ebook Một Kiếp Lênh Đênh – Tiểu Thuyết Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Kiếp Lênh Đênh – Tiểu Thuyết Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Kiếp Lênh Đênh – Tiểu Thuyết Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Kiếp Lênh Đênh – Tiểu Thuyết Free Ebook, Xem Sách Một Kiếp Lênh Đênh – Tiểu Thuyết Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start