Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản)

Một Đời Thương Thuyết
Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và cả nghiệp thương thuyết, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, có lẽ đã cố gắng thể hiện gần trọn vẹn trong cuốn sách này. Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Thương thuyết một đời. Trong đó không có những bài lý thuyết theo lớp lang chuẩn mực, nhưng độc giả sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh đàm phán như đang diễn ra trước mắt. Và độc giả sẽ đọc cuốn sách này chẳng khác gì đang đọc một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản), Đọc Ebook Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản) Online, Ebook Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start