1

MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG PRC/EPUB/PDF

Ebook MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG

Hai cuốn sách trước của GS. Phan Văn Trường,  “Một Đời Thương Thuyết” và “Một Đời Quản Trị”, là sự chắt lọc từ những trải nghiệm trong suốt nhiều năm tháng nghề nghiệp của bản thân. Tuy nhiên, đến với cuốn sách này, tác giả lại muốn dành một khoảng không gian riêng để có thể phản ảnh những cảm nhận cá nhân về cuộc sống, với góc nhìn từ những năm tháng tuổi trẻ cho đến độ tuổi xế chiều này.
Khoảnh khắc khó chịu nhất có lẽ là khi mình đã lỡ chọn một hướng đi, nhưng ngộ được rằng con đường này nhiều chông gai, lắm rào cản và lại còn không phù hợp. Trong lòng, lúc ấy chỉ muốn được quay trở lại để bắt đầu, để lựa chọn lại một hướng khôn ngoan hơn.

mot-doi-nhu-ke-tim-duong-mua-sach-hay
Việc lựa chọn tất nhiên đòi hỏi nhiều sáng suốt, nhưng trên hết người lựa chọn phải hiểu rõ thế giới mà mình đang sống và biết rõ chính mình muốn gì, và một mặt khác phải sẵn sàng cáng đáng lấy trách nhiệm trong sự lựa chọn. Nói một cách hoa mỹ hơn, mình chỉ tìm ra hướng đi đúng đắn và phù hợp cho bản thân nếu thấu hiểu rõ bản năng, bản ngã và cả tiềm thức của chính mình. Cùng một tinh thần luôn sẵn sàng đối mặt với những hệ quả tốt và xấu từ sự lựa chọn ấy.

*
*

. MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG Miễn Phí, Tải Sách MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG, Đọc Ebook MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG Online, Ebook MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG Cho Android - Iphone - IOS, Download MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG Free Ebook, Xem Sách MỘT ĐỜI NHƯ KẺ TÌM ĐƯỜNG Trực Tuyến Online...