MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ PRC/EPUB/PDF

Ebook MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ

Trong “Một cuộc sống trí huệ”, giáo sư Koitsu Yokoyama đã vận dụng các nguyên lý triết học Phật giáo dựa trên nền tảng là những khái niệm cốt lõi về bản ngã, sự tương thuộc và nghiệp lực để khám phá cách sống tốt đẹp nhất cho con người trong thế giới ngày nay, thông qua nghệ thuật sống tỉnh thức và nhân ái.

Bằng sự am hiểu một cách sâu sắc các mối liên hệ giữa những thói quen của tâm trí đối với mọi trải nghiệm, giúp bạn sẽ nhận biết được hành động hàng ngày nào của mình dựa trên vô minh hơn là trí huệ. Nếu kiên trì thực hiện biến đổi bản thân bằng thiền định và suy ngẫm về các trải nghiệm, bạn sẽ tìm được con đường dẫn đến sự an lạc nội tâm.

Khi thấu hiểu bản chất thật sự của cuộc sống, chúng ta sẽ học được cách sống trí huệ.

mot-cuoc-song-tri-hue-mua-sach-hay

Tác giả:

Giáo sư Koitsu Yokoyama (sinh năm 1940) đã dành trọn sự nghiệp của mình để nghiên cứu triết học Duy thức trong Phật giáo Đại thừa. Ông nhận học vị tiến sĩ triết học Ấn Độ tại Đại học Tokyo, hiện là giáo sư danh dự tại Đại học Rikkyo và là Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Shogen.

Giáo sư Koitsu Yokoyama đã công bố rất nhiều công trình bằng tiếng Nhật về triết học Duy thức, trong đó cuốn Từ điển Duy thức Phật giáo được xuất bản nhân kỷ niệm năm thứ 1.300 thành lập ngôi đền Kofukuji (Cổ phúc tự) ở Nara, Nhật Bản.

*
*

. MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ Miễn Phí, Tải Sách MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ, Đọc Ebook MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ Online, Ebook MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ Cho Điện Thoại, Tải Ebook MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ Cho Android - Iphone - IOS, Download MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ Free Ebook, Xem Sách MỘT CUỘC SỐNG TRÍ HUỆ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start