mot-cuoc-gap-go
mot-cuoc-gap-go

Một Cuộc Gặp Gỡ PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Cuộc Gặp Gỡ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Cuộc Gặp Gỡ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tình bạn bị đặt dưới một lợi ích cao hơn tình bạn thì không còn gì đáng gọi là tình bạn.

Thời chúng ta, người ta đã học được cách đặt tình bạn xuống dưới cái gọi là những xác tín. Và thậm chí còn tự hào về một sự thẳng băng đạo đức. Quả thật cần hết sức trưởng thành thì mới hiểu được rằng quan điểm mà chúng ta bảo vệ chỉ là giả thuyết được ta ưa thích, tất yếu không hoàn thiện, chắc chắn là nhất thời, mà chỉ những kẻ rất thiển cận mới có thể coi là một điều xác thực hay là một chân lý. Ngược với sự trung thành ấu trĩ với một xác tín, sự trung thành với một người bạn là một đức hạnh, có thể là đức hạnh duy nhất, đức hạnh cuối cùng.

Tôi nhìn tấm ảnh René Char đứng cạnh Heidegger. Một người được tôn sùng là chiến sĩ chống quân Đức chiếm đóng. Người kia bị chê bai vì có cảm tình, một lúc nào đó, với chủ nghĩa phát-xít mới nhóm lên. Bức ảnh chụp những năm sau chiến tranh. Ta nhìn thấy họ từ sau lưng; chiếc mũ lưỡi trai trên đầu, một người cao lớn, người kia nhỏ bé, họ bước đi giữa thiên nhiên. Tôi rất yêu bức ảnh ấy.


Download Ebook Một Cuộc Gặp Gỡ Miễn Phí, Tải Sách Một Cuộc Gặp Gỡ, Đọc Ebook Một Cuộc Gặp Gỡ Online, Ebook Một Cuộc Gặp Gỡ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Cuộc Gặp Gỡ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Cuộc Gặp Gỡ Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Cuộc Gặp Gỡ Free Ebook, Xem Sách Một Cuộc Gặp Gỡ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start