mot-chut-huong-xua
mot-chut-huong-xua

Một Chút Hương Xưa PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Chút Hương Xưa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Chút Hương Xưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Xuất thân là cô giáo dạy văn ở bậc trung học, khoảng mười năm gần đây cô giáo Lê Ngọc Lan mới bắt đầu viết văn. Dạy văn rồi viết văn.

Lê Ngọc Lan vẫn chỉ biết về những cái gì thân thuộc, gần cận với mình. Cô chỉ viết những gì mình biết kỹ càng và yêu mến nó. Một chút hương xưa là câu chuyện mang tâm tình và hình ảnh cô. Thằng siêu nhân là chuyện người bán đồ chơi trẻ con mà cô gặp gỡ hàng ngày ở nơi cư trú. Rếch và Mich ky là những con vật nuôi trong nhà. Người học trò cũ, Một đêm mất ngủ, Cô giáo Thành… cũng là những câu chuyện của cô, của bạn bè cô. Chúng có những nét chân thật, tinh tế và trên hết là chân thành và cảm động.

Nhà văn Ma Văn Kháng


Download Ebook Một Chút Hương Xưa Miễn Phí, Tải Sách Một Chút Hương Xưa, Đọc Ebook Một Chút Hương Xưa Online, Ebook Một Chút Hương Xưa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Chút Hương Xưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Chút Hương Xưa Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Chút Hương Xưa Free Ebook, Xem Sách Một Chút Hương Xưa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start