Một Chữ Tâm Rưng Rưng – Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Chữ Tâm Rưng Rưng – Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Chữ Tâm Rưng Rưng – Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Một Chữ Tâm Rưng Rưng - Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn
Chân dung 12 nữ nhà văn là hội viên Hội Nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh (có 2/3 là hội viên Hội Nhà văn Việt Nam) được chọn in trong quyển sách Một chữ Tâm rưng rưng… là những nhà văn có đóng góp cho văn học và cho cuộc đời. Với khả năng văn chương khác nhau, mỗi nhà văn đã nỗ lực không ngưng nghỉ trong suốt hành trình sáng tạo của mình.

12 nhà văn có mặt trong quyển sách, cố nhà văn Minh Quân (1928 – 2009) mất đã gần 9 năm; nhà thơ quá cố Phương Đài (1933 – 2016) mất đã hơn 2 năm; nhà văn Vũ Thị Thường và nhà thơ Lê Giang cùng tuổi 88; nhà thơ Đỗ Thị Thanh Bình, nhà thơ Tôn Nữ Hỷ Khương tuổi đã trên 80; nhà văn Nguyễn Thị Ngọc Hải, nhà văn Thùy An, nhà thơ Trương Tuyết Mai, đều bước sang tuổi 75; nhà văn Kim Hài cũng đã 72 tuổi; hai người “trẻ” nhất là nhà thơ Đặng Nguyệt Anh và nhà văn Trần Thị Thắng cũng ở tuổi 70.

Nhà văn Minh Quân hơn nửa thế kỷ cầm bút, đã cho xuất bản hơn 40 đầu sách, vừa truyện dài, truyện vừa, truyện ngắn, bút ký, truyện dịch và thơ. Nhà văn có những tác phẩm từng gây dấu ấn trong lòng người đọc, như Những ngày cạn sữa, Vượt đêm dài, Máu đào nước lã…

Nhà thơ Phương Đài với những bài thơ trong các tập Đất mẹ, Hiến lễ mùa thơ, Sợi mưa hồng, Thầm lặng yêu đời… đã đọng lại trong trí nhớ của không ít người yêu thơ. Vượt qua tù đày tra tấn, vượt qua biết bao nỗi nhọc nhằn, thơ Phương Đài vẫn là thơ của một tâm hồn đằm thắm, dịu dàng, từ tốn mà thiết tha.

…….


Download Ebook Một Chữ Tâm Rưng Rưng – Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn Miễn Phí, Tải Sách Một Chữ Tâm Rưng Rưng – Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn, Đọc Ebook Một Chữ Tâm Rưng Rưng – Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn Online, Ebook Một Chữ Tâm Rưng Rưng – Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Chữ Tâm Rưng Rưng – Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Chữ Tâm Rưng Rưng – Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Chữ Tâm Rưng Rưng – Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn Free Ebook, Xem Sách Một Chữ Tâm Rưng Rưng – Chân Dung 12 Nữ Nhà Văn Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start