mot-bong-hong-va-trieu-bong-hong
mot-bong-hong-va-trieu-bong-hong

Một Bông Hồng Và Triệu Bông Hồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Một Bông Hồng Và Triệu Bông Hồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Một Bông Hồng Và Triệu Bông Hồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Với chừng 60 truyện rất ngắn, cuốn sách có cái tên đùa đùa “Một bông hồng và triệu bông hồng” là những câu chuyện giàu tính ngụ ngôn về đời sống xã hội hiện đại, chứa đựng những bất ngờ không đoán định. Nhưng khác với ngụ ngôn hay bài học cuộc sống quen thuộc, những tình huống cuộc sống mà Đỗ Doãn Phương viết trong tập sách là những gợi mở hóm hỉnh, những ký ức cảm động và những tréo ngoe không có giải đáp.

Với bút pháp chắc tay của một nhà báo đầy kinh nghiệm, truyện ngắn của Đỗ Doãn Phương là những mẩu văn xuôi chặt chẽ, hoàn chỉnh về cấu trúc. Với tâm hồn của một nhà thơ đã đoạt nhiều giải thưởng văn học (anh vừa nhận giải thưởng Hội Nhà văn VN 2011), đây là những câu chuyện giàu chất thơ, cồn cào giữa những chi tiết đời sống xù xì, gai góc. Với tư duy của một người trẻ cả nghĩ, truyện của Phương là một nỗi niềm của người trí thức về cuộc mưu sinh và đối nhân xử thế.

Những truyện ngắn này đọc nhẩn nha sẽ ra một dư vị ngọt hậu của chén trà mạn đất Bắc, hoặc đọc nhanh cũng để lại ấn tượng cay nồng của chén rượu. Chứa trong đó là cái nhìn về thời cuộc mà về lâu dài, sẽ là một tập sách thú vị về văn hóa sống và phong tục những năm tháng này ở Việt Nam.

Mời các bạn đón đọc!


Download Ebook Một Bông Hồng Và Triệu Bông Hồng Miễn Phí, Tải Sách Một Bông Hồng Và Triệu Bông Hồng, Đọc Ebook Một Bông Hồng Và Triệu Bông Hồng Online, Ebook Một Bông Hồng Và Triệu Bông Hồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Một Bông Hồng Và Triệu Bông Hồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Một Bông Hồng Và Triệu Bông Hồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Một Bông Hồng Và Triệu Bông Hồng Free Ebook, Xem Sách Một Bông Hồng Và Triệu Bông Hồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start