mong-sao-cuoc-doi-nay-chu-a-tung-gap-a
mong-sao-cuoc-doi-nay-chu-a-tung-gap-a

Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh PRC/EPUB/PDF

Ebook Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tần Hoan và Cố Phi Trần là hai anh em nuôi. Do công ty ba Tần Hoan phá sản, cô được ba của Cố Phi Trần là Cố Hoài Sơn nhận về nuôi từ năm mười sáu tuổi. Cùng sống trong một nhà nhưng Cố Phi Trần luôn tỏ ra lạnh lùng với Tần Hoan. Điều này khiến cô thực sự cảm thấy bức bối. Và nhất là khi cô cảm mến anh, cô càng muốn anh để ý đến cô. Cuối cùng tình cảm của cô cũng được đáp lại.

Mối tình tuổi thanh xuân của Tần Hoan và Cố Phi Trần nhẹ nhàng mà cũng thật ngọt ngào. Nhưng mọi chuyện dường như chấm dứt và biến thành thù hận khi Tần Hoan phát hiện ra rằng anh không hề yêu cô, anh thậm chí còn lợi dụng cô như một quân cờ trong cuộc chiến thương trường của anh. Cố Phi Trần được điều anh muốn, nhưng anh đã gây sự tổn thương sâu sắc cho Tần Hoan. Tần Hoan cố gắng chôn vùi những kí ức đau buồn đó bằng việc hẹn hò với Nghiêm Duyệt Dân – một bác sĩ tuyệt vời và dành cho cô tình yêu chân thành. Nhưng lúc nào trong đầu cô cũng toàn hình bóng của Cố Phi Trần. Mười mấy năm trước, khi cô chỉ mới trở thành thiếu nữ, Cố Phi Trần trong mắt cô tỏa sáng như một thiên thần, cô đã luôn nghĩ rằng mãi mãi mình cũng không chạm tới được. Và hiện tại, dù trong mắt cô là dáng vẻ thanh tú nhưng lạnh lùng đến cùng cực đó, vẫn đẹp như một vị thần.

Có một chàng trai từng nhắc mình rằng không được yêu người con gái đó, nhưng lại cứ muốn giữ cô bên mình. Và một cô gái, với vẻ đẹp khiến người ta mê mẩn cứ mãi đắm chìm trong một tình yêu không hồi kết. Giận hờn, thù ghét, những lời nói lạnh lùng, mỉa mai, nhưng mãi mãi trong lòng cô chỉ có hình bóng của chàng trai ấy. Bức màn bí mật được hé mở và một câu chuyện tình lại bắt đầu. Hai con người, hai trái tim, dù những vết thương lòng chưa hẳn đã lành lặn, vẫn cùng chung nhịp đập với nhau.


Download Ebook Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh Miễn Phí, Tải Sách Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh, Đọc Ebook Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh Online, Ebook Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh Cho Android - Iphone - IOS, Download Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh Free Ebook, Xem Sách Mong Sao Cuộc Đời Này Chưa Từng Gặp Anh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start