Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm PRC/EPUB/PDF

Ebook Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm
Mỗi cuộc gặp gỡ trong đời đều là duyên phận, không có đúng sai.
Trên đường đời dài rộng, bạn nhất định sẽ gặp hai người: Một người vì bạn mà lăn xả giành lấy vinh quang; người còn lại sẽ vì bạn mà tình nguyện sống cuộc đời bình dị. Người đầu tiên đến vào lúc thanh xuân nở rộ, cùng bạn trải qua những sốc nổi, ngông cuồng của tuổi trẻ; người còn lại sẽ đến khi thăng trầm đủ sâu, lặng lẽ cùng bạn tận hưởng đủ những chát đắng ngọt ngào của vị trà cuối. Người quyết tiến lên, người chọn lùi về, bạn buộc phải bỏ lỡ một người mới có thể gặp được người tiếp theo. Suy cho cùng, đó chính là sự sắp đặt của duyên phận.
Gặp người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp, ấy là hạnh phúc.
Gặp người có duyên với mình nhưng lại sai thời điểm, chỉ còn đó tiếng thở dài buồn bã.Duyên phận chân chính, không phải sắp xếp của ông trời, mà là sự chủ động của chính bản thân bạn.
Mọi sự trên đời chỉ mong đúng thời điểm!


Download Ebook Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm Miễn Phí, Tải Sách Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm, Đọc Ebook Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm Online, Ebook Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm Cho Android - Iphone - IOS, Download Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm Free Ebook, Xem Sách Mong Mọi Sự Gặp Gỡ Đều Đúng Thời Điểm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start