bia-1-size-nho-mong-doi-doi-chibooks.u335.d20160621.t150556.jpg
bia-1-size-nho-mong-doi-doi-chibooks.u335.d20160621.t150556.jpg

Mộng Đổi Đời PRC/EPUB/PDF

Ebook Mộng Đổi Đời đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mộng Đổi Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khát vọng đổi đời như một hạt giống được gieo mầm, truyền từ đời này sang đời khác.

Đôi khi hạt giống nơi đất cằn cũng tự phát triển mập mạp, nhưng phần lớn nhanh chóng bị èo uột giữa chừng bởi những điều kiện khách quan. Vấn đề là cần tìm cho nó một mảnh đất tốt để gửi gắm.

Uông Trường Xích thi đại học dư hơn 20 điểm chuẩn nhưng không được tuyển đỗ khiến Uông Hòe cha anh rất bất bình. Với mong muốn giúp con thoát khỏi kiếp nông dân nghèo giống mình, Uông Hòe quyết tâm đòi công lý cho con với kết quả… bị tàn phế phải ngồi xe lăn suốt đời. Uông Trường Xích bất đắc dĩ phải ôm giấc mộng đổi đời mà bố truyền lại, lên thành phố lăn lộn kiếm sống. Cuộc sống thành thị tàn nhẫn đã rút hết hơi sức của anh, khiến anh mất vợ, mất con, mất bạn bè, mất cả niềm tin vào công lý và con người.

Để hoàn thành tâm nguyện của người cha, và để Uông Đại Chí-đứa cháu độc nhất của dòng họ Uông không đi lại con đường mòn như cha ông nó đã từng đi, Uông Trường Xích bất đắc dĩ phải đưa ra một quyết định đắt giá…


Download Ebook Mộng Đổi Đời Miễn Phí, Tải Sách Mộng Đổi Đời, Đọc Ebook Mộng Đổi Đời Online, Ebook Mộng Đổi Đời Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mộng Đổi Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mộng Đổi Đời Cho Android - Iphone - IOS, Download Mộng Đổi Đời Free Ebook, Xem Sách Mộng Đổi Đời Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start