vet_thuong_thu_13
vet_thuong_thu_13

Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 PRC/EPUB/PDF

Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vết thương thứ mười ba là tuyển tập những truyện ngắn hay và được tâm đắc nhất của chính tác giả Trang Thế Hy – người từng được gọi là Nguyễn Tuân của Nam Bộ. Thật thú vị đến ngỡ ngàng khi chạm vào đâu cũng thấy đặc sệt những phương ngữ Nam bộ với  một không khí vấn vít đến lạ lùng cái quá khứ trong hiện tại.

Giả đò yêu là những rung động tinh tế nơi những tâm hồn non tơ của những đứa trẻ bắt đầu lớn như cánh chuồn mỏng manh khẽ rung lên trong sương sớm. Một chút nhân tình ấm áp với Nghệ thuật làm bố dượng khiến lòng người ấm áp. Về nhà trước cơn mưa hay một lần trái tim trốn chạy gánh nặng của nghĩa vụ để mãi mãi tâm hồn ướt đẫm cơn mưa nghiệt ngã ấy. Vết thương thứ mười ba cũng dẫn dắt người đọc theo cái lối nhẩn nha, cà kê quen thuộc của tác giả rồi bỗng chốc người đọc nhận ra mình đã bị lừa phải đối diện với cái khốc liệt mà chẳng hề có được lời cảnh báo trước. Mỗi vết thương là chứng tích của niềm vinh quang và nỗi đau đớn. Nhưng nỗi đau sẽ òa vỡ khi vinh quang phải đánh đổi bằng sự nhục nhã âm thầm.


Download Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Miễn Phí, Tải Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13, Đọc Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Online, Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Cho Android - Iphone - IOS, Download Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Free Ebook, Xem Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Vết Thương Thứ 13 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start