chat_ngoc
chat_ngoc

Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Chất Ngọc PRC/EPUB/PDF

Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Chất Ngọc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Chất Ngọc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chất ngọc của nhà văn Vũ Hạnh ghi lại một thời kì sáng tác bí mật, ẩn danh và biến hóa khôn lường vì bị chế độ Mỹ ngụy kiểm duyệt ngặt nghèo.
Đây là một tập truyện đặc sắc với những phong cách đa dạng lôi kéo người đọc lúc thì đến với một không khí truyện đường rừng đầy hồi hộp, li kì, lạ lẫm (Mùa xuân trên đỉnh non cao, Cuôi ba dùm) khi thì hòa trong không khí truyện cổ kính mà vẫn ẩn chứa sự giễu nhại rất hiện đại (Chất ngọc, Dương đảo, Câu chuyện mất ngựa), đến không khí ma quái có phần hơi kinh dị (Con ma học trò), hay lối châm biếm sắc sảo và hài hước (Mụ Tư Cò, Người chồng thời đại)… Gói gọn rất nhiều cảnh huống và số phận trong chưa đầy 300 trang sách, tác phẩm sẽ đem đến cho ta những điều bất ngờ và thú vị.


Download Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Chất Ngọc Miễn Phí, Tải Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Chất Ngọc, Đọc Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Chất Ngọc Online, Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Chất Ngọc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Chất Ngọc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Chất Ngọc Cho Android - Iphone - IOS, Download Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Chất Ngọc Free Ebook, Xem Sách Mỗi Nhà Văn Một Tác Phẩm – Chất Ngọc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start