MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018 PRC/EPUB/PDF

Ebook MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018

Một năm có 365 ngày. Nếu mỗi ngày đều tốt đẹp, ta sẽ có một năm đầy ý nghĩa, từ đó kết thành cuộc đời trọn vẹn. Dù hiểu rõ vậy nhưng thực tế, trong đời sống thường nhật, khó mà có chuyện ngày nào cũng thuận buồm xuôi gió hết, phải vậy không?

Kết thúc một ngày, nhìn lại, có khi chúng ta thấy hài lòng vì mình đã làm tốt sống tốt, nhưng cũng có khi chúng ta tiếc nuối “phải chi mình làm thế này thì hay hơn”, “biết vậy đừng làm thế kia thì tốt rồi”. Nhưng thiết nghĩ, chính những khoảnh khắc đó sẽ giúp chúng ta có cơ hội nhìn lại bản thân và không quên tự nỗ lực nâng cao tinh thần để ngày sau lại tốt hơn ngày trước.
moi-ngay-mot-bai-hoc-mua-sach-hay
Quyển sách Mỗi ngày một bài học được biên tập từ những câu chuyện về cuộc sống, sự nghiệp kinh doanh và quốc gia, xã hội mà người sáng lập Viện Nghiên cứu Tổng hợp PHP, Matsushita Konosuke, từng viết hoặc chuyện trò trong nhiều thời điểm khác nhau. Sách gồm 366 mẩu chuyện nhỏ tương ứng với mỗi ngày trong một năm, chuyển tải những thông điệp mộc mạc nhưng đầy ý nghĩa mà Matsushita gửi gắm. Hi vọng, qua mỗi bài học mỗi ngày này của ông, bạn sẽ được tiếp thêm động lực vượt qua được những khó khăn phiền muộn, những băn khoăn trăn trở, để từ đó, từng ngày, từng năm đều khởi sắc, tốt đẹp và bạn sẽ có được một cuộc đời trọn vẹn và hạnh phúc.

 

*
*

. MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018 Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018 Miễn Phí, Tải Sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018, Đọc Ebook MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018 Online, Ebook MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018 Cho Điện Thoại, Tải Ebook MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Download MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018 Free Ebook, Xem Sách MỖI NGÀY MỘT BÀI HỌC – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start