Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018)
Trong thực tế, quá nhiều thứ cần chúng ta để mắt tới trước khi ta biết đâu là những việc thực sự quan trọng, mà chỉ tính riêng “những việc quan trọng” thôi cũng đã quá đủ rồi. Chúng ta thường xuyên phải làm việc cả ngày – hết ở văn phòng lại về nhà, hết chăm sóc gia đình, đến dọn dẹp rồi thanh toán hóa đơn – cứ đi ngủ thôi chứ chẳng bao giờ hết việc. Thời gian có hạn mà những việc cần hoàn thành lại quá nhiều.
Cuốn sách Mỗi ngày hai giờ hiệu quả chia sẻ năm chiến lược đơn giản đã giúp ích cho những người bận rộn có được ít nhất hai giờ làm việc hiệu quả nhất mỗi ngày. Hy vọng rằng, mỗi khi cầm cuốn sách này trên tay, bạn sẽ khám phá ra những tầm nhìn mới và làm chủ cuộc chơi tinh thần hiệu quả của mình.
“Josh Davis đã đưa ra một giải pháp vô cùng khác biệt cho một vấn đề vô cùng khó khăn của tất cả mọi người: Chúng ta không thể hoàn thành được tất cả mọi việc – trong khi chúng ngày càng trở nên bộn bề. Bởi vậy, có lẽ chúng ta nên ngừng cố gắng, thay vì làm đủ mọi cách để tăng hiệu suất làm việc, hãy chỉ tập trung vào những việc thực sự quan trọng.”
(David Rock, Viện trưởng Viện Neuro Leadership)
“Cực kỳ thú vị, vô cùng thiết thực. Davis đã đem đến những gợi ý dễ hiểu, dễ áp dụng và hiệu quả tức thì. Tôi đã dành hai giờ hiệu quả để đọc cuốn sách này đêm qua, và nó đã hoàn toàn thay đổi cách làm việc của tôi ngày hôm nay.”
(Peter Bregman, tác giả của cuốn sách bán chạy 18 Minutes and Four Seconds)


Download Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Online, Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start