img940_6
img940_6

Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày PRC/EPUB/PDF

Ebook Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi ngày dài hơn một ngày, tên tập sách, cũng là ẩn dụ về thời gian eo hẹp, luôn eo hẹp của một người trong cuộc sống. Một ngày chừng đó mà bao nhiêu sự việc, bao nhiêu cung bậc cảm xúc trước lo âu và hạnh phúc, bao nhiêu tình huống ngặt nghèo… đổ lên đầu một người… Mà chỉ có chừng ấy thời gian thôi…

Tác giả đã làm một việc rất quan trọng phía sau công việc của tổng biên tập hằng ngày khi điều hành tờ báo. Hầu như số báo nào cũng cần một bài viết có tính chất khái quát cho những sự kiện xảy ra trong ngày. Chọn lấy một sự kiện nổi bật để viết một bài vài trăm chữ, gần giống như phát ngôn của tờ báo trong ngày cho mục xã luận. Và bao nhiêu năm độc giả đã quen với bút danh Thăng Long, Văn Bông, Chân Phương… Có thể tính cấp thời của các bài viết làm người ta ít nhớ tới mấy ngày sau vì sự náo nhiệt của thông tin ở nhiều kênh khác. Nhưng khi đã tập hợp, đã chọn lọc từ hàng ngàn bài báo để thành một tập sách, người đọc vô cùng thú vị khi đọc lại những điều xảy ra từ nhiều năm trước.

Thú vị nhất là tính xâu chuỗi các sự kiện. Từ việc xảy ra trong nghị trường đến việc xảy ra ở các cơ quan, ở cá nhân mỗi người nắm trọng trách các ngành… Những bài báo đã ghi lại không khí một thời.

(Trích giới thiệu của nhà văn Lê Minh Khuê)


Download Ebook Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Miễn Phí, Tải Sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày, Đọc Ebook Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Online, Ebook Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Cho Android - Iphone - IOS, Download Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Free Ebook, Xem Sách Mỗi Ngày Dài Hơn Một Ngày Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start