moi-mot-nguoi-dan-ba
moi-mot-nguoi-dan-ba

Môi – Một Người Đàn Bà PRC/EPUB/PDF

Ebook Môi – Một Người Đàn Bà đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Môi – Một Người Đàn Bà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Môi- một người đàn bà đơn giản là một cuốn sách về tâm hồn người đàn bà, cụ thể là những người đàn bà hiện đại. Tôi chẳng có tham vọng gì lớn lao khi viết cuốn sách này, tôi chỉ viết về những điều cũ kỹ. Bởi tôi tin rằng, đàn bà khi yêu, dù ở bất cứ thời nào, hoàn cảnh nào, độ tuổi nào, cũng đều say đắm, điên cuồng, mong manh với những đợi chờ, khát khao, đớn đau rồi hy sinh…như nhau cả. Tất cả những yêu thương đến hy sinh trên con đường cũ kỹ muôn đời ấy, tôi đặt trong phần Môi.

Ở phần khác của cuốn sách, được đặt trong thế đối lập, Một người đàn bà lại là những mảnh ghép của những hoang mang, những gai góc, những trăn trở đau đáu của người đàn bà hiện đại trong bối cảnh cuộc sống đô thị dồn gấp làm biến dạng méo mó tâm hồn con người, là câu chuyện họ đã sống và yêu, tồn tại và tranh đấu trong những cuộc chiến vô hình để kiếm tìm, gìn giữ từng mảnh hạnh phúc nhỏ cho riêng mình, gìn giữ chính tâm hồn mình.

http://tikicdn.com/media/catalog/product/m/o/moi-mot-nguoi-dan-ba-1.jpg

 

Đó là nhân vật nữ trẻ cố gắng bước ra khỏi cái bóng ám ảnh của cuộc tình cũ khi trót đeo lên khuôn mặt cái kính của gã bạn trai cũ và không thể tháo nó xuống, là sự chấp nhận dấn thân và chấp nhận bước ra khỏi một mối quan hệ không phù hợp với chàng trai có vết lõm trên ngực, là nỗi hoang mang khi lạc bước vào những mối quan hệ đậm màu dục tính, những hôn nhân đậm màu vật chất mà vẫn không thể tìm kiếm nổi chính bản thân mình, là những gắng gượng bước ra khỏi cuộc hôn nhân mù loà mà di chứng còn lại từ những năm tháng cũ rạch những nhát dài trên cuộc đời của chính mình..

Tất cả được gói trong cuốn sách nhỏ, trong quan điểm của tôi, về hai nửa tâm hồn một người đàn bà.

Và như đã nói, tôi vốn chẳng có tham vọng gì cả.”

(An Hạ)

Nhận định

“Dường như An Hạ khoái chơi trò ú tim với độc giả hôm nay, vốn chẳng mấy ưa rắc rối trong cái đọc. Thì, may sao, vẫn có độc giả… chịu chơi! ”

(PGS. TS Nguyễn Thị Minh Thái)

” An Hạ viết chắc chắn nhưng tự nhiên – theo nghĩa không gò gẫm để minh chứng sự thông tuệ. Một lối viết có thể đi xa”.

(Lê Anh Hoài)


Download Ebook Môi – Một Người Đàn Bà Miễn Phí, Tải Sách Môi – Một Người Đàn Bà, Đọc Ebook Môi – Một Người Đàn Bà Online, Ebook Môi – Một Người Đàn Bà Cho Điện Thoại, Tải Ebook Môi – Một Người Đàn Bà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Môi – Một Người Đàn Bà Cho Android - Iphone - IOS, Download Môi – Một Người Đàn Bà Free Ebook, Xem Sách Môi – Một Người Đàn Bà Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start