moi-hong-tuoi-xuan-phai
moi-hong-tuoi-xuan-phai

Môi Hồng Tuổi Xuân Phai PRC/EPUB/PDF

Ebook Môi Hồng Tuổi Xuân Phai đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Môi Hồng Tuổi Xuân Phai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ở tuổi tứ tuần, Luz Kincaid có mọi thứ mà nhiều người ao ước: giàu có, những đứa con ngoan và người chồng thành đạt. Nhưng rồi một ngày, chồng bà tuyên bố sẽ ly dị bà để cưới một cô gái trẻ. Vốn chỉ ở nhà chăm sóc gia đình, bà không biết làm gì để vơi đi nỗi đau ngoài việc chìm đắm trong men rượu. Rồi định mệnh đưa đẩy, bà gặp và yêu Raul Buchanan – một cầu thủ pôlô kiêu hãnh và quyến rũ. Trải qua thời thơ ấu nghèo khổ, Raul Buchanan hiểu rằng sự tự lập và công việc sẽ giúp con người tự vực dậy sau những khủng hoảng và tìm thấy giá trị cũng như sự cân bằng trong cuộc sống.

Nhưng trớ trêu thay, Raul Buchanan chính là người mà cô con gái của Luz đang yêu say đắm và quyết tâm chinh phục. Xung đột của hai mẹ con không chỉ vì một người đàn ông, mà còn là quan điểm sống, khoảng cách tuổi tác và những nguyên nhân sâu xa khác.Khi mất đứa con trai trong một vụ hỏa hoạn, Luz đau đớn và tin rằng mình đã thất bại, bằng chứng là những người thân yêu đều lần lượt rời xa bà. Sau những mất mát, bà sẽ làm cách nào để trụ vững và hồi sinh? Thử thách khắc nghiệt có thể nhấn chìm một con người hay sẽ làm con người trưởng thành, điều đó hoàn toàn tùy thuộc vào sự lựa chọn của mỗi chúng ta.


Download Ebook Môi Hồng Tuổi Xuân Phai Miễn Phí, Tải Sách Môi Hồng Tuổi Xuân Phai, Đọc Ebook Môi Hồng Tuổi Xuân Phai Online, Ebook Môi Hồng Tuổi Xuân Phai Cho Điện Thoại, Tải Ebook Môi Hồng Tuổi Xuân Phai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Môi Hồng Tuổi Xuân Phai Cho Android - Iphone - IOS, Download Môi Hồng Tuổi Xuân Phai Free Ebook, Xem Sách Môi Hồng Tuổi Xuân Phai Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start