img116_6
img116_6

Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi PRC/EPUB/PDF

Ebook Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỗi em bé là một thiên tài là bộ sách gồm 6 tập dành cho bé từ 1 đến 6 tuổi nhằm phát triển toàn diện sáu kĩ năng: ngôn ngữ, trí nhớ, đọc hiểu, tư duy, sáng tạo và giải quyết vấn đề. Thời kỳ trẻ từ 1 đến 6 tuổi là giai đoạn trẻ phát triển nhất về thể chất và trí tuệ, bỏ qua một năm thì không thể lấy lại được. Do đó, việc tạo ra một sự dẫn dắt đúng hướng và rèn luyện chuyên nghiệp cho trẻ là nhiệm vụ vô cùng quan trọng của các bậc cha mẹ. Bộ sách là một phương án bồi dưỡng khoa học và hiệu quả, có thể phát triển tiềm năng và ưu thế của trẻ một cách tốt nhất, và mang lại nhiều bất ngờ cho các bậc cha mẹ khi cùng con mình khôn lớn từng ngày!

Bộ sách lấy cơ sở từ lý thuyết “đa thông minh”, nhằm vào đối tượng là trẻ em từ 1 đến 6 tuổi, để tạo ra những bài học và luyện tập tốt nhất nhằm phát triển khả năng của các em. Mỗi bài học trong bộ sách đều tương ứng với một lứa tuổi khác nhau, sử dụng những tư liệu giáo dục đa dạng, để kết hợp và tạo ra những tác dụng tốt nhằm phát triển mạnh nhất các tiềm năng của trẻ, giúp các bé có thể đạt được “phong độ” và ưu thế tốt nhất về trí tuệ của mình, giúp trẻ khắc phục các điểm yếu và phát huy điểm mạnh. Bộ sách mang lại cho các bậc cha mẹ yêu con một “bảo thư” để phát triển trí lực, khai phá tiềm năng, mở cửa tương lai cho con trẻ, giúp các bậc phụ huynh từng ngày tìm thấy những điều bất ngờ để nuôi dạy con khôn lớn.


Download Ebook Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi Miễn Phí, Tải Sách Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi, Đọc Ebook Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi Online, Ebook Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi Cho Android - Iphone - IOS, Download Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi Free Ebook, Xem Sách Mỗi Em Bé Là Một Thiên Tài – Tôi 3 Tuổi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start