moi_dua_bao_ve-b1_1
moi_dua_bao_ve-b1_1

Môi Đưa Bão Về PRC/EPUB/PDF

Ebook Môi Đưa Bão Về đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Môi Đưa Bão Về với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tập truyện ngắn “Môi đưa bão về” của Võ Hồng Thu là tiếp nối hai tập truyện ngắn đã được ra mắt trước đây: l“Trà, café hay là em” và “Nude tình yêu” được bạn đọc đánh giá khá tốt và yêu mến.

Với “Môi đưa bão về”, những câu chuyện mà Võ Hồng Thu mang đến cho người đọc là những câu chuyện thường ngày, mỗi người đều có thể đã nghe và đã biết nó xảy ra ở đâu đó. Hoặc cũng chính mỗi người chúng ta đã từng là nhân vật chính của câu chuyện.

Không ai có thể khẳng định rằng mình hoàn toàn đứng ngoài nó, mình chưa một lần gặp phải những ình huống này trong cuộc đời. Ở đó thấp thoáng những  “chuyện ba người”, “cuộc tình tay tư”, những “gái hư”, mà người phụ nữ bao giờ cũng chấp nhận đóng vai thiệt thòi, hy sinh và mất mát.


Download Ebook Môi Đưa Bão Về Miễn Phí, Tải Sách Môi Đưa Bão Về, Đọc Ebook Môi Đưa Bão Về Online, Ebook Môi Đưa Bão Về Cho Điện Thoại, Tải Ebook Môi Đưa Bão Về Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Môi Đưa Bão Về Cho Android - Iphone - IOS, Download Môi Đưa Bão Về Free Ebook, Xem Sách Môi Đưa Bão Về Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start