1

Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ PRC/EPUB/PDF

Ebook Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ

Dành cho học sinh từ cấp một trở lên

Cuốn sách giới thiệu tổng quan về vũ trụ, từ những thứ đơn giản trực quan nhất như bầu trời và các ngôi sao tới những thứ vĩ mô nhất như cấu trúc tổng thể của vũ trụ.

Từ Trái Đất tới những nơi xa xôi nhất trong vũ trụ, ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần (và xa hơn nữa) về vũ trụ đầy ngạc nhiên của chúng ta. Bắt đầu với những ngôi sao và hành tinh mà mắt thường có thể quan sát được, cuốn sách tiên phong này sẽ đưa bạn qua một hành trình trong không gian không thể nào quên. Trên hành trình này bạn sẽ gặp những kỳ quan của Hệ Mặt Trời, những đột phá thiên văn quan trọng, những chuyến bay vào không gian có người lái đầu tiên, cuộc hạ cánh xuống Mặt Trăng, những chòm sao chính, những thiên hà lân cận và xa xôi, những lỗ đen, vật chất tối, những ngôi sao lùn đỏ và chuẩn tinh. Bạn sẽ biết về Vụ Nổ Lớn, cân nhắc về tương lai của vũ trụ, và khám phá xem chúng ta đang ở gần đến đâu câu trả lời cho câu hỏi vĩnh cửu: Chúng ta có đơn độc hay không?

moi-dieu-ban-can-biet-ve-vu-tru-mua-sach-hay

  • Mọi thứ bạn cần biết về các hành tinh, ngôi sao và tất cả những gì ngoài kia.
  • Đầy ắp những hình minh họa, sơ đồ và dòng thời gian đẹp mắt
  • Thông tin dễ tiếp cận và cập nhật, bao gồm cả những khám phá mới nhất về các ngoại hành tinh.

Thông tin tác giả

Chris Cooper

Là một cây viết và biên tập viên khoa học. Ông từng viết các cuốn như Hệ Mặt Trời, Vật chất và cách vạn vật vận hành. Ông cũng đã biên tập và đóng góp cho nhiều cuốn sách và bách khoa toàn thư, bao gồm Nhà thiên văn học thực tế, Tìm kiếm vô cực: từ các quark đến vũ trụ, Lịch sử tự nhiên của vũ trụ và Bí mật của vũ trụ. Ông sống cùng gia đình tại thị trấn Bedford của Anh.

*
*

. Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ Miễn Phí, Tải Sách Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ, Đọc Ebook Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ Online, Ebook Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ Cho Android - Iphone - IOS, Download Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ Free Ebook, Xem Sách Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Vũ Trụ Trực Tuyến Online...