moi_dem_mot_truyen_kinh_di_bo
moi_dem_mot_truyen_kinh_di_bo

Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị PRC/EPUB/PDF

Ebook Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tuyển tập Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị của tác giả Vương Vũ Chấn gồm 20 truyện ngắn quái dị được kể trong 20 đêm, là những câu chuyện kỳ quái rùng rợn, hấp dẫn, lôi cuốn người đọc. Những câu chuyện kỳ quái này không chỉ đơn thuần mang tính kinh dị khiến người đọc “sởn tóc gáy” mà còn trực tiếp đề cập đến những nguy cơ đe dọa đời sống xã hội như tính ác, sự băng hoại đạo đức, những thủ đoạn, lòng tham, thù hận… của con người. Bản chất ma quỷ, sự biến dạng nhân cách của những kẻ đang tồn tại hữu hình còn đáng sợ hơn những hồn ma bóng quế của cõi hư vô.

Cách viết giàu kịch tính, đẩy mâu thuẫn đến cao trào rồi đột ngột mở nút thắt của Vương Vũ Chấn khiến người đọc không thể rời mắt khỏi cuốn sách, hồi hộp nín thở dõi theo diễn biến truyện qua từng trang viết. Các câu chuyện trong cuốn sách đặt ra cho chúng ta tính cấp thiết phải đấu tranh để duy trì nền tảng đạo đức, tính thiện và những giá trị nhân bản của cuộc sống.


Download Ebook Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị Miễn Phí, Tải Sách Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị, Đọc Ebook Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị Online, Ebook Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị Cho Android - Iphone - IOS, Download Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị Free Ebook, Xem Sách Mỗi Đêm Một Câu Chuyện Kinh Dị Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start