22246_28682.jpg
22246_28682.jpg

Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh PRC/EPUB/PDF

Ebook Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mở rộng phạm vi đấu tranh mở ra loạt tiểu thuyết đưa tên tuổi của Michel Houellebcq đến tầm vóc thế giới. Cuốn tiểu thuyết trình bày ở dạng cô đặc các ý tưởng sẽ được triển khai sau này, nhưng ngắn gọn không có nghĩa là kém hiệu quả và những suy nghĩ đầu tiên không đồng nghĩa với sự non nớt, mở rộng phạm vi đấu tranh đã cho chúng ta thấy rất nhiều yếu tố của một nhà văn đặc biệt tài ba trong cảm nhận cuộc sống xung quanh mình với cái nhìn không thể sắc bén hơn. Và tất cả được thể hiện trong một bầu không khí cay đắng buồn bã đặc trưng ở tác giả cuốn tiểu thuyết lừng danh Hạt cơ bản.

Cuộc phiêu lưu không niềm vui của hai lập trình viên máy tính trong Mở rộng phạm vi đấu tranh buộc chúng ta hiểu cuộc sống có thể khó nhọc đến đâu giữa sự đầy đủ bên ngoài, có thể nhàm chán đến mức nào trong vô số trò giải trí vây bủa khắp nơi.

– “Được viết trước Hạt cơ bản, cuốn tiểu thuyết đem lại thành công vang dội cho Michel Houellebecq, Mở rộng phạm vi đấu tranh cũng in đậm phong cách của một giọng văn châm chọc, khô khan và đầy khiêu khích. Người ta sẽ cảm thấy rã rời sau khi đọc xong cuốn sách, nhưng lại quyết tâm tiếp tục đấu tranh và đây chính là điều khiến mọi nghịch lý văn học trở nên có ý nghĩa. Một cuốn tiểu thuyết đầy ấn tượng nhưng đòi hỏi sự cẩn trọng từ phía độc giả” – Amozon.fr.

– “Houellebecq sở hữu óc hài hước lạ lùng, mang đậm phong cách riêng, và nổi tuyệt vọng của các nhân vật do ông sáng tạo gắn liền với những nhận xét kỳ cục, thái độ gàn dở và cách chế giễu theo kiểu triết gia Schopenhauer” – Lire.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh Miễn Phí, Tải Sách Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh, Đọc Ebook Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh Online, Ebook Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh Cho Android - Iphone - IOS, Download Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh Free Ebook, Xem Sách Mở Rộng Phạm Vi Đấu Tranh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start