Mở Rộng Doanh Nghiệp PRC/EPUB/PDF

Ebook Mở Rộng Doanh Nghiệp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mở Rộng Doanh Nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mở Rộng Doanh Nghiệp
Mở Rộng Doanh Nghiệp sẽ là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất mà bạn từng đọc.
“Ý tưởng dẫn dắt một công ty đi từ chiếc ao nhỏ bé, tù túng ra biển lớn có thể đầy ắp những háo hức, nhưng cũng sẽ vô cùng gian nan nếu thiếu đi những hướng dẫn chi tiết. Thế nhưng, thông qua cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên thiết thực, từ đó nắm rõ các cách thức mới mẻ giúp xây dựng đội nhóm, công ty khởi nghiệp và tổ chức hiệu quả hơn, đứng vững trước thử thách của thời gian. Cho dù bạn là một doanh nhân muốn mở rộng quy mô, một CEO muốn đưa doanh nghiệp của mình lên cấp độ tiếp theo, hay một nhà điều hành phi lợi nhuận muốn để lại di sản, Mở Rộng Doanh Nghiệp chính là bộ hướng dẫn mà bạn đang cần, một nhân tố làm thay đổi cuộc sống.”
Tan Yinglan, tác giả cuốn Way of the VC (tạm dịch: Hành trình của nhà đầu tư mạo hiểm)


Download Ebook Mở Rộng Doanh Nghiệp Miễn Phí, Tải Sách Mở Rộng Doanh Nghiệp, Đọc Ebook Mở Rộng Doanh Nghiệp Online, Ebook Mở Rộng Doanh Nghiệp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mở Rộng Doanh Nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mở Rộng Doanh Nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Download Mở Rộng Doanh Nghiệp Free Ebook, Xem Sách Mở Rộng Doanh Nghiệp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start