mo-nhung-giac-mo-moi
mo-nhung-giac-mo-moi

Mơ Những Giấc Mơ Mới: Hình Dung Lại Cuộc Đời Sau Mất Mát PRC/EPUB/PDF

Ebook Mơ Những Giấc Mơ Mới: Hình Dung Lại Cuộc Đời Sau Mất Mát đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mơ Những Giấc Mơ Mới: Hình Dung Lại Cuộc Đời Sau Mất Mát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

MƠ NHỮNG GIẤC MƠ MỚI LÀ QUYỂN TỰ TRUYỆN ĐẦY CẢM HỨNG, SÂU SẮC VÀ VÔ CÙNG XÚC ĐỘNG CỦA JAI PAUSCH, VỢ CỦA TÁC GIẢ Bài Giảng Cuối Cùng – RANDY PAUSH.

Trong quyển tự truyện này, lần đầu tiên Jai Pausch chia sẻ câu chuyện của chính cô: hành trình đầy cảm xúc từ người vợ và người mẹ đến người chăm sóc toàn thời gian, chạy qua lại giữa ba đứa con nhỏ và giường bệnh của người chồng Randy khi anh ấy phải điều trị xa nhà; và rồi là người vợ góa và người mẹ đơn thân, chiến đấu để giữ cho gia đình ổn định khi phải trải qua nỗi đau và mất mát lớn và những thử thách khi gia đình không còn người trụ cột.

Jai đã vẽ nên bức tranh chân thực và đầy sức sống về mối quan hệ đầy thách thức và quan trọng giữa hai con người mạnh mẽ đối mặt với căn bệnh quái ác và những quyết định có liên quan. Khi đối mặt với cuộc sống không có người chồng bên cạnh, Jai học cách ưu tiên cho bản thân và tạo ra một cuộc đời mới đầy hy vọng và hạnh phúc – như cô viết, “tôi sẽ nhặt nhạnh những mảnh vỡ ấy và tạo ra một thứ mới mẻ”.

Mơ những giấc mơ mới là câu chuyện mạnh mẽ về nỗi đau, chữa lành, và sự độc lập mới tìm thấy. Với những lời khuyên được khéo léo lồng trong câu chuyện được viết chân thành và lôi cuốn, câu chuyện của Jai sẽ truyền cảm hứng không chỉ cho những ai đã từng xúc động với Bài giảng cuối cùng mà còn cho những ai đang trên hành trình của sự mất mát và làm mới lại chính mình.


Download Ebook Mơ Những Giấc Mơ Mới: Hình Dung Lại Cuộc Đời Sau Mất Mát Miễn Phí, Tải Sách Mơ Những Giấc Mơ Mới: Hình Dung Lại Cuộc Đời Sau Mất Mát, Đọc Ebook Mơ Những Giấc Mơ Mới: Hình Dung Lại Cuộc Đời Sau Mất Mát Online, Ebook Mơ Những Giấc Mơ Mới: Hình Dung Lại Cuộc Đời Sau Mất Mát Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mơ Những Giấc Mơ Mới: Hình Dung Lại Cuộc Đời Sau Mất Mát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mơ Những Giấc Mơ Mới: Hình Dung Lại Cuộc Đời Sau Mất Mát Cho Android - Iphone - IOS, Download Mơ Những Giấc Mơ Mới: Hình Dung Lại Cuộc Đời Sau Mất Mát Free Ebook, Xem Sách Mơ Những Giấc Mơ Mới: Hình Dung Lại Cuộc Đời Sau Mất Mát Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start