3d_mo_mang
3d_mo_mang

Mơ Màng Trước Kết Hôn Sau PRC/EPUB/PDF

Ebook Mơ Màng Trước Kết Hôn Sau đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mơ Màng Trước Kết Hôn Sau với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày 4 tháng 5, một ngày rất đặt biệt, người ta thường gọi là tiết Thanh Minh. Theo quan niệm truyền thống của người Trung Quốc, vào tiết Thanh Minh người ta thường đi tảo mộ, nên cấm kị chuyện hôn nhân cưới gả.

Ngày hôm đó, một nam, một nữ loạng chà loạng choạng, khoác vai ôm eo, uốn a uốn éo cùng nhau đi vào cục dân chính. Cô gái đặt phịch chai rượu lên mặt bàn, câu đầu tiên nói ra chính là: “Kết hôn, tôi muốn kết hôn cùng người đàn ông này”.

“Cần hộ khẩu và chứng minh thư nhân dân, mời qua kia phô tô. Sau đó qua chỗ kia chụp ảnh. Có điều tôi vẫn muốn góp ý với hai người nên chờ tỉnh rượu rồi mai hãy quay lại đăng kí. Đừng có để đến mai lại sang phòng bên cạnh làm thủ tục li hôn, tăng thêm gánh nặng công việc cho chúng tôi, như vậy sẽ không có đạo đức chút nào”. Cô nhân viên liếc nhìn cô gái nọ không chút thiện cảm, lời nói cũng rất nghiêm khắc, thực lòng cô muốn cứu vớt người đàn ông tràn đầy sức quyến rũ kia.

Thế nhưng người đàn ông đó lại chẳng chịu nhận lòng tốt của cô, bĩu môi chẳng chút quan tâm, ánh mắt tỏ ra vẻ bất cần: “Không cần đâu! Cô ấy không muốn yêu đương nữa, quá đỗi đau đớn, tốt nhất vẫn nên cưới sớm thì tốt hơn!”

Cùng tìm hiểu diễn biến tiếp theo của câu chuyện…


Download Ebook Mơ Màng Trước Kết Hôn Sau Miễn Phí, Tải Sách Mơ Màng Trước Kết Hôn Sau, Đọc Ebook Mơ Màng Trước Kết Hôn Sau Online, Ebook Mơ Màng Trước Kết Hôn Sau Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mơ Màng Trước Kết Hôn Sau Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mơ Màng Trước Kết Hôn Sau Cho Android - Iphone - IOS, Download Mơ Màng Trước Kết Hôn Sau Free Ebook, Xem Sách Mơ Màng Trước Kết Hôn Sau Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start