mo-long-va-yeu-di_1
mo-long-va-yeu-di_1

Mở Lòng Và Yêu Đi PRC/EPUB/PDF

Ebook Mở Lòng Và Yêu Đi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mở Lòng Và Yêu Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có những người đã đi qua cuộc đời ta. Ta vẫn nghĩ nếu thiếu họ ta không thể sống được. Nhưng thực tế là họn đã đi, còn ta vẫn phải sống. Ta vẫn nghĩ sau họ ta không thể yêu thêm một người nào nữa nhưng thực tế là ta có thể. Chỉ có điều khi nào người ấy mới tới và ta có mở lòng đón nhận người đó hay không mà thôi.

Đừng sợ tổn thương mà khép chặt lòng mình bạn ạ! Hãy cứ sống hết mình, rồi yêu thương sẽ đến. Nếu người ấy chưa đến, không sao cả, bạn hãy cứ sống trọn vẹn cho ngày hôm nay trước khi người ấy xuất hiện. Hãy mở lòng và yêu đi! Ai rồi cũng cần một bến đỗ cho riêng mình.

Ai cũng sẽ thuộc về một người phù hợp với mình nhất, một người cho ta sự an yên mỗi lúc ta thì thều thào mệt lắm, một người mà mỗi khi ta nhìn thấy họ, ta mới thấy hạnh phúc rất gần và vẫn ấm áp theo cách giản đơn đến như vậy. Người ấy chính là bến đỗ dịu dàng nhất mà cuộc sống đã mang đến cho ta.

Cuốn sách với những câu chuyện, những tâm sự của những người đã từng trải qua đổ vỡ, mất mát và đau khổ. Nhưng vượt qua tổn thương đó, họ vẫn mở rộng trái tim để đón nhận những yêu thương, hạnh phúc mới mà họ xứng đáng được nhận. Mở Lòng Và Yêu Đi – dành cho những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu.


Download Ebook Mở Lòng Và Yêu Đi Miễn Phí, Tải Sách Mở Lòng Và Yêu Đi, Đọc Ebook Mở Lòng Và Yêu Đi Online, Ebook Mở Lòng Và Yêu Đi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mở Lòng Và Yêu Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mở Lòng Và Yêu Đi Cho Android - Iphone - IOS, Download Mở Lòng Và Yêu Đi Free Ebook, Xem Sách Mở Lòng Và Yêu Đi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start