Mơ Lam Kinh PRC/EPUB/PDF

Ebook Mơ Lam Kinh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mơ Lam Kinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mơ Lam Kinh
“Mơ Lam Kinh cho thấy một Đinh Phương đa dạng và không ngừng tìm kiếm những cách thể hiện mới.
13 truyện ngắn. 13 tưởng niệm ký ức. 13 đoản khúc lơ lửng. Và 13 mê cung dẫn dắt người đọc khám phá thế giới nội tâm đa diện của con người. Tái hiện lịch sử ở những quãng tối, chiến tranh, ly loạn; khắc họa hiện tại với những ngột ngạt, quẩn quanh thường nhật. Mơ Lam Kinh là cuộc kiếm tìm triền miên sự vượt thoát. Hiện tại hay lịch sử, mơ hay thực, người hay ma, các nhân vật của Đinh Phương đều bị phân mảnh trong ý thức. Hệt những cái bóng khuyết, rơi ở thời đại, địa vị, hoàn cảnh nào, họ đều lạc giữa mất mát.
Theo chân họ, băng qua dải ngôn từ đẹp hư ảo, qua màn sương thấp thoáng đâu đó đốm lửa buồn hiu của phận người, biết đâu, mỗi chúng ta cũng sẽ tìm được mảng bóng mình bị khuyết…”
– Nhà văn Nguyễn Thị Kim Hòa


Download Ebook Mơ Lam Kinh Miễn Phí, Tải Sách Mơ Lam Kinh, Đọc Ebook Mơ Lam Kinh Online, Ebook Mơ Lam Kinh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mơ Lam Kinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mơ Lam Kinh Cho Android - Iphone - IOS, Download Mơ Lam Kinh Free Ebook, Xem Sách Mơ Lam Kinh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start