mo-hinh-v3t-chien-luoc-phat-trien-con-nguoi-a
mo-hinh-v3t-chien-luoc-phat-trien-con-nguoi-a

Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mô hình V-3T là mô hình đầu tiên tích hợp ba yếu tố tâm-trí-tài trong khoa học phát triển con người chiến lược; xem xét từng yếu tố tâm, trí, tài theo nghĩa rộng của nó, qua lăng kính khoa học đa ngành hiện đại; được soi sáng bởi các nghiên cứu mới nhất từ khoa học não bộ và thuật lãnh đạo.

Mô hình V-3T phát triển con người trên cả hai bình diện cá nhân và tổ chức; hướng đến phát triển con người chiến lược; cung cấp giải pháp chiến lược cho quá trình phát triển; cho phép người sử dụng vận dụng linh hoạt để thành công trong giáo dục, kinh doanh và cuộc sống.

Mô hình V-3T hướng dẫn cụ thể quy trình dưỡng tâm, luyện trí, rèn tài; giúp cá nhân kiểm nghiệm bản thân và xây dựng chiến lược để thành công; giúp tổ chức tuyển chọn và đào tạo có chiến lược những nhân tài.


Download Ebook Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người Miễn Phí, Tải Sách Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người, Đọc Ebook Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người Online, Ebook Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người Free Ebook, Xem Sách Mô Hình V-3T Chiến Lược Phát Triển Con Người Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG