27041_33533.jpg
27041_33533.jpg

Mô Hình Tài Chính Quốc Tế PRC/EPUB/PDF

Ebook Mô Hình Tài Chính Quốc Tế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mô Hình Tài Chính Quốc Tế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Khoa Toán Kinh tế rất quan tâm đến việc xây dựng giáo trình cho các môn học, ngoài việc giáo viên, đặc biệt giáo viên phụ trách môn học mới phải báo cáo và trao đổi thường xuyên với Ban chủ nhiệm Khoa, với lãnh đạo các bộ môn Toán Kinh tế, bộ môn Toán Tài chính, Khoa còn tổ chức hội nghị góp ý cho các bài giảng của các môn học mới, trong đó có bài giảng môn “Mô hình tài chính quốc tế”.

Sau hội nghị đóng góp ý kiến cho môn “Mô hình Tài chính Quốc tế”, tập bài giảng “Mô hình Tài chính Quốc tế” đã có nhiều điều chỉnh chẳng hạn như chuyền chương “Thị trường ngoại hối” sang phần hai gắn với việc xác định tỷ giá và tăng cường các mô hình thực nghiệm… Đến nay tuy còn nhiều vấn đề cập nhật nhưng nội dung cơ bản của cuốn giáo trình nay được định hình như sau:

Phần 1, trình bày những vấn đề về cán cân thanh toán với mục tiêu là: (1) Trang bị cho học viên kiến thức về cán cân thanh toán, mô hình hoá cán cân thanh toán và tình hình kinh tế vĩ mô đảm bảo nền kinh tế đạt được cân bằng đối nội và đối ngoại. Để đảm bảo mục tiêu đó, phần này gồm 6 chương, từ chương 1 đến chương 6, từ chương 1 đến chương 6. Chương 1 giới thiệu lý thuyết về cán cân thanh toán. Chương 2 Trình bày các mô hình kinh tế vĩ mô mở, mô hình cán cân thanh toán đơn giản và thủ tục phân tích bằng mô hình và giới thiệu một số mô hình kinh tế lượng kinh điển về cán cân thanh toán. Chương 3 tập trung phân tích tác động của phá giá đến cán cân thanh toán thông qua cách tiếp cận co giãn và hấp thụ. Chương 4 giới thiệu biểu đồ Swan và quy tắc phối hợp chính sách để điều hành nền kinh tế mở nhằm đạt cả cân bằng đối nội và cân bằng đối ngoại. Tuy biểu đồ Swan đã cung cấp một mô hình còn đơn giản vì biểu đồ Swan đã bỏ qua ảnh hưởng của các luồng chu chuyển vốn quốc tế. Chương 5 trình bày mô hình Mundell – Fleming. Mô hình Mundell – Fleming cho bổ sung cần thiết để khắc phục thiếu sót còn tồn tại ở chương 4. Chương 6 giới thiệu phương pháp phân tích tác động của phá giá đến cán cân thanh toán thông qua tiếp cận tiền tệ đối với cán cân thanh toán…


Download Ebook Mô Hình Tài Chính Quốc Tế Miễn Phí, Tải Sách Mô Hình Tài Chính Quốc Tế, Đọc Ebook Mô Hình Tài Chính Quốc Tế Online, Ebook Mô Hình Tài Chính Quốc Tế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mô Hình Tài Chính Quốc Tế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mô Hình Tài Chính Quốc Tế Cho Android - Iphone - IOS, Download Mô Hình Tài Chính Quốc Tế Free Ebook, Xem Sách Mô Hình Tài Chính Quốc Tế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start