Bia_Mo-hinh-phan-phoi-ban-le_OUT-01.jpg
Bia_Mo-hinh-phan-phoi-ban-le_OUT-01.jpg

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ PRC/EPUB/PDF

Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuốn sách này, Tiến sỹ Đào Xuân Khương đã chỉ ra cho độc giả thấy sự kết nối thần kinh giữa cửa hàng – người bán và người mua có giá trị như thế nào đối với hành động quay lại của người mua, từ đó doanh nghiệp cần làm gì để khiến trải nghiệm mua hàng của khách hàng tốt hơn, để giữ chân được khách hàng; các cấp độ quản trị cửa hàng bán lẻ và công thức bán lẻ thành công; cách thiết kế kênh phân phối và những kênh phân phối phù hợp với các cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ để từ đó duy trì, phát triển cửa hàng, doanh nghiệp, và giữ được lợi thế trước sự đầu tư mạnh mẽ của các tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới vào Việt Nam. Thông qua những ví dụ thực tiễn mà tất cả chúng ta đều dễ dàng bắt gặp trong cuộc sống thường ngày tại Việt Nam, các bài viết của Tiến sỹ Khương dường như trở nên dễ hiểu hơn, dễ hình dung và tiếp cận với độc giả Việt Nam chúng ta. Chắc chắn rằng, những lý thuyết và ví dụ thực tiễn trong cuốn sách sẽ là những cẩm nang gối đầu giường cho các bạn – những người đã, đang và sẽ hoạt động trong ngành bán lẻ. Chỉ cần nắm vững những yếu tố quan trọng trong cuốn sách này, tôi tin rằng cửa hàng và doanh nghiệp của bạn sẽ có tương lai đầy triển vọng.


Download Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ Miễn Phí, Tải Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ, Đọc Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ Online, Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ Cho Android - Iphone - IOS, Download Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ Free Ebook, Xem Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start