Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản)
Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản)
Các chuyên gia kinh tế nhận định rằng, thị trường bán lẻ Việt Nam nhiều năm qua vẫn duy trì kênh phân phối truyền thống thông qua các đại lý, cửa hàng bán lẻ nhỏ và tự phát. Đồng thời họ cũng dự báo rằng doanh số bán lẻ của Việt Nam trong các năm tới sẽ tiếp tục tăng, và thị trường bán lẻ Việt Nam có rất nhiều cơ hội, nhưng cũng sẽ không tránh được sự thâm nhập của các ông lớn trong ngành bán lẻ trên thế giới. Vậy làm thế nào các cửa hàng bán lẻ truyền thống, các siêu thị của Việt Nam có thể duy trì và phát triển trong tương lai?
Người ta vẫn ví hệ thống phân phối giống như những tiền đồn giữa vai trò quyết định trên con đường chinh phục thị trường của doanh nghiệp. Thế nhưng muốn xây dựng một mạng lưới tiền đồn mạnh thì phải có phương pháp, vừa khoa học, vừa khéo léo và sang tạo. Vậy doanh nghiệp Việt Nam cần làm gì để có được những điều đó?
Câu trả lời nằm trong cuốn sách nhỏ Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ nhưng giá trị thực tiễn vô cùng cao này.
Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:
Lời giới thiệu
– Phần I. Doanh nghiệp bán lẻ – phân phối và khách hàng
– Phần II. Mô hình quản trị bán lẻ hiệu quả
– Phần III. Mô hình phân phối hiệu quả.


Download Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản), Đọc Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Online, Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Mô Hình Phân Phối Và Bán Lẻ (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start