minh-triet-trong-an-uong-cua-phuong-dong-mua-sach-re-420x606.jpg
minh-triet-trong-an-uong-cua-phuong-dong-mua-sach-re-420×606.jpg

MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG PRC/EPUB/PDF

Ebook MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cơ thể được xây đắp bởi đồ ăn thức uống hàng ngày, nguồn năng lượng cho chúng ta hoạt động cũng từ đó. Vì vậy, hiểu biết Minh triết trong Ăn uống của phương Đông là điều vô cùng cần thiết. Tác giả Ngô Đức Vượng từ lâu đã quan tâm tới vấn đề này. Ông đã ăn chay trường, ăn gạo lứt muối vừng, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp cho nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu nhiều kết quả tốt đẹp từ nhiều năm nay. Với thiện chí đem lại sức khỏe và trị bệnh không dùng thuốc, ít tốn kém, dễ thực hành…cho cộng đồng, tác giả đã viết cuốn sách này, nhằm cống hiến cho bạn đọc những lời khuyên quý giá và đáp ứng những nhu cầu cần thiết cho độc giả.

Là một nhà khoa học chân chính, lương y giàu kinh nghiệm, đã từng tự chữa cho mình mọi bệnh từ cảm cúm đến ung thư, nên tác phẩm của ông đáp ứng được nhiều yêu cầu của bạn đọc. Cung cấp kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn. Chính vì vậy Minh triết trong Ăn uống của phương Đông của ông là một đóng góp lớn, có giá trị trong lĩnh vực nâng cao sức khỏe và dân trí cho mọi người.
Với lần tái bản này, cuốn sách có nhiều thay đổi về nội dung cũng như hình thức, nhằm hoàn thiện và đáp ứng phần nào nhu cầu của bạn đọc và chú ý nhấn mạnh vai trò của ăn uống đối với sức khỏe thể chất, tinh thần của mọi người.


Download Ebook MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG Miễn Phí, Tải Sách MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG, Đọc Ebook MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG Online, Ebook MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG Cho Điện Thoại, Tải Ebook MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG Cho Android - Iphone - IOS, Download MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG Free Ebook, Xem Sách MINH TRIẾT TRONG ĂN UỐNG CỦA PHƯƠNG ĐÔNG Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start