minh-triet-sinh-ra-tu-su-bat-an-mua-sach-hay-177x300.jpg
minh-triet-sinh-ra-tu-su-bat-an-mua-sach-hay-177×300.jpg

Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An PRC/EPUB/PDF

Ebook Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An

Sách Minh triết sinh ra từ bất an của Alan W. Watts đến nay vẫn có sức tác động lớn như khi tác phẩm kinh điển của ông lần đầu tiên được xuất bản.

Chúng ta dành quá nhiều thời gian dự đoán và hoạch định tương lai, than vãn về quá khứ. Trong những nỗ lực âu lo nhằm đảm bảo sự thú vị của khoảnh khắc kế tiếp,nhà sách online chúng ta thường lỡ mất niềm vui của khoảnh khắc hiện tại. Rút tỉa từ triết học và tôn giáo phương Đông, Watts kết luận rằng chỉ bằng cách thừa nhận những gì mình không biết và không thể biết, chúng ta mới có thể tìm được điều thật sự đáng biết. Để sống một cuộc sống thỏa mãn, người ta phải sống với hiện tại – sống trọn vẹn ở đây và bây giờ.

Với lý luận tao nhã và văn phong sáng sủa, thành tựu triết học này chứa đựng tất cả minh triết và tinh thần đã khiến sự nghiệp lâu dài của Watts trở nên xuất chúng và luôn luôn mới mẻ.

Alan Watts là một học giả, triết gia người Mỹ gốc Anh. Tác giả cũng là tác giả, diễn giả, một trong những người nước ngoài nổi tiếng nhất trong việc truyền bá triết lý phương Đông đến phương Tây. Alan Watts tốt nghiệp thạc sĩ ngành thần học tại Seabury-Western Theological Seminary.

Đưa người đọc chìm đắm vào bầu không khí chiêm nghiệm triết học và tìm ra trong các triết thuyết cổ xưa những điểm nhìn cách mạng và hiện đại, Alan Watts đã trình bày con đường nhận thức mang tính tâm lý học của riêng ông về chân tướng của cái cảm thức mơ hồ gọi là tôi, – mà trên thực tế chính là cội nguồn và căn gốc của Vũ trụ.
*

*

. Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An Miễn Phí, Tải Sách Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An, Đọc Ebook Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An Online, Ebook Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An Cho Điện Thoại, Tải Ebook Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An Cho Android - Iphone - IOS, Download Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An Free Ebook, Xem Sách Minh Triết Sinh Ra Từ Sự Bất An Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start