300_300_Minh-triet-Cham-bia-1.jpg
300_300_Minh-triet-Cham-bia-1.jpg

Minh Triết Chăm PRC/EPUB/PDF

Ebook Minh Triết Chăm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Minh Triết Chăm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

GIỚI THIỆU SÁCH

1) Mở

Mười bảy thế kỉ có mặt, người Champa đã dựng nên nền văn hóa – văn minh độc đáo. Sau khi vương quốc Champa tan rã để hòa nhập vào đất nước Việt Nam, nó bị mai một và mất mát rất nhiều. Nó cần được lưu giữ. Và cần được lưu truyền hơn nữa, là tinh hoa của nó – tinh túy của tinh túy.

Chính là MINH TRIẾT CHAM.

Minh triết có thể được đúc kết từ câu chuyện thực của đời sống thường nhật, từ kho tàng tục ngữ hay châm ngôn, từ truyện ngụ ngôn, huyền thoại hay huyền sử; có thể rút ra từ các sinh hoạt lễ tục – lễ hội, quan điểm và sinh hoạt tôn giáo – tín ngưỡng, nhất là từ tác phẩm văn chương xuất sắc, từ tư tưởng của bậc trí giả qua các thời đại lịch sử…

Nhưng dù sao, minh triết phải được tinh luyện qua lò thời gian nhuần nhị và vi tế đến không thể nhìn ra, như không khí; để mọi tầng lớp của cộng đồng đó có thể thở, ứng xử mỗi ngày; biết là nó có đó, nhưng vẫn khó gọi tên.

Minh triết khác triết học, không dành cho giới đặc tuyển, là vậy.

logo

Thời đại ngày nay, vật lộn cho cuộc chiến sinh tồn lẫn nhu cầu vô cùng tận về tiêu dùng và giải trí, nhân loại ít thì giờ hơn bao giờ. Càng ít hơn nữa khi văn hóa Internet xả thông tin tràn ngập đến tận làng palei hẻo lánh nhất, vào từng ngôi nhà, phòng làm việc… tác động toàn diện đến đời sống con người. Minh triết như là “kho sáng khôn cầm tay” để giúp con người tồn tại và sống đẹp, sống có ý nghĩa.

sachre

Minh triết có thể được vận dụng linh hoạt vào đời sống hằng ngày, đáp ứng nhiều vấn đề của thời đại. Và bởi là “kho sáng khôn cầm tay”, nên người bận việc nhất cũng có thể đọc, suy nghĩ ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào.

2) Mục lục

MỞ…

I. TINH THẦN SỬ

II. TINH THẦN PHIÊU LƯU CHAM

III. TINH THẦN SÁNG TẠO CHAM

IV. TINH THẦN HỌC

V. TINH THẦN LỄ HỘI: CHƠI

VI. BINI: HÓA GIẢI ISLAM VÀ HÒA GIẢI ẤN ĐỘ GIÁO 103

VII. TINH THẦN MẪU CHAM

VIII. VĂN HÓA QUẦN CHÚNG: BHAP ILIMO [tinh thần “biến” của Pauh Catwai]

IX. NGHỆ THUẬT GIẢI SÂN HẬN

X. TINH THẦN VÔ DANH [Kut & Ghur]

XI. TINH THẦN DAMNƯY: HỌC BIẾT CƯỜI

KẾT…

Phụ lục 1. SỐNG MINH TRIẾT

Phụ lục 2. CÁI NHÀ


Download Ebook Minh Triết Chăm Miễn Phí, Tải Sách Minh Triết Chăm, Đọc Ebook Minh Triết Chăm Online, Ebook Minh Triết Chăm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Minh Triết Chăm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Minh Triết Chăm Cho Android - Iphone - IOS, Download Minh Triết Chăm Free Ebook, Xem Sách Minh Triết Chăm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start