1

Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak) PRC/EPUB/PDF

Ebook Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak)Trước bàn gương sáng, tay điểm đậm trang dung.
Là ác?
Là thiện?
Y, tên hoạn quan tàn độc mà Hoắc Phong đã thề dù có hóa thành ma cũng sẽ không buông tha, chẳng ngờ lại ra tay cứu hắn, để rồi không hiểu sao, Hoắc Phong lại bị hành vi của đối phương quyến rũ, không sao quên được.
Là ác?
Là thiện?
Trong thời loạn, thiện ác vốn chỉ là một ý nghĩ không sâu không cạn.
Hoắc Phong bị cái ác dồn vào đường cùng, căm hận giương cao ngọn giáo, lật đổ ngai vàng.
Nhưng trên con đường không thể quay đầu lại ấy, hắn không lúc nào không nhớ đến cái thiện của người kia.
Là ngươi muốn sống lại làm người, hay là làm cho người khác sống lại?
Y Trùng Nhân, Hoắc Phong, hai kẻ vốn không đội trời chung, bởi vì đủ loại thiện ác, lại khiến tâm loạn ý mờ, dây dưa không dứt.
Tác giả: Neleta
Là một trạch nữ Song Ngư “bốn mắt”, sợ nhất bị hỏi tuổi tác. Thích các loại thức ăn ngon, cũng thích nấu nướng, may thay vóc dáng vẫn trong phạm vi bình thường.
Thích mộng mơ, nhưng không biết lãng mạn. Trong mắt không có trai đẹp, chỉ có công thụ, thỉnh thoảng thích ngược tí xíu, nhưng kết thúc chắc chắn HE. Trong thế giới của tôi, không có sự tổn thương cố tình, không có nỗi nghi ngờ vô cớ, yêu nhau thực ra rất giản đơn, hạnh phúc cũng không phải điều quá khó khăn. Hiện thực rất tàn khốc, nhưng tôi thích mọi thứ đều tốt đẹp trong thế giới của mình.
Minh họa: Leila
Họa sĩ vẽ tranh minh họa chuyên nghiệp, chuyên vẽ các nhân vật nam có ngoại hình điển trai theo phong cách Nhật Bản.
Năm 2008, cô bước vào nghề họa sĩ vẽ bìa, từng là giảng viên khoa Sáng Tác Truyện Tranh Trên Máy Vi Tính của trường Liên Thành – Đài Loan trong nhiều năm.
Hiện cô đang là họa sĩ vẽ bìa cho nhiều nhà xuất bản tại các nước như Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan…
Nguyện vọng năm 2020: Kiếm tiền, đếm tiền, tiêu tiềnGiá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Download Ebook Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak) Miễn Phí, Tải Sách Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak), Đọc Ebook Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak) Online, Ebook Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak) Cho Android - Iphone - IOS, Download Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak) Free Ebook, Xem Sách Minh Kính Đài (Tặng Kèm: 1 Lót Ly, 1 Bookmak) Trực Tuyến Online...