Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? PRC/EPUB/PDF

Ebook Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào?
Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào?
Gauss – Nhà Toán học nổi tiếng thế giới, từng nói: “Toán học là nữ hoàng của các khoa học”. Quả vậy, Toán học là cơ sở cho những ngành khoa học khác. Mọi lĩnh vực khoa học hiện đại đều cần đến Toán học. Nếu như không có nền tảng Toán học nhất định thì không thể nghiên cứu khoa học.
Toán học là một môn khoa học cơ bản, cho nên rất nhiều sách Toán hiện nay chỉ chú trọng tới kiến thức khô khan mà thiếu đi sự thú vị và mới mẻ. Chúng tôi biên soạn cuốn sách mang tính nhập môn Toán học này nhằm giúp người học hứng thú hơn trong việc học toán. Qua tên sách bạn cũng dễ dàng nhận thấy cuốn sách không chỉ đem lại kiến thức Toán học mà còn đem lại những điều mới mẻ, thú vị.
Ngoài kiến thức giống như những cuốn sách nhập môn Toán học thông thường, cuốn sách này còn có hai đặc điểm khác biệt sau đây:
1. Tính mới lạ: Các cách tính như cộng, trừ, nhân, chia… mà cuốn sách này giới thiệu không giống với phương pháp truyền thống, thậm chí còn ngược lại so với phương pháp truyền thống, vì cách truyền thống đều bắt đầu tính từ hàng đơn vị, trong khi cách tính trong cuốn sách này lại bắt đầu từ hàng cao nhất, hơn nữa cách tính này khó có thể xảy ra nhầm lẫn.
2. Tính thú vị: Nội dung cuốn sách được trình bày rõ ràng, với hình thức trình bày hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi học sinh với rất nhiều những ví dụ, những bài tập gần gũi với cuộc sống hàng ngày, vừa thú vị, lại vừa có tính thực tiễn cao, kích thích người học thêm hứng thú và hăng say học toán.
Tóm lại, đây là cuốn sách nhập môn Toán học, đồng thời cũng là “chìa khóa vàng” giúp bạn mở ra cánh cửa lớn, tiến vào cung điện diệu kì của vương quốc Toán học.


Download Ebook Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? Miễn Phí, Tải Sách Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào?, Đọc Ebook Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? Online, Ebook Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? Cho Android - Iphone - IOS, Download Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? Free Ebook, Xem Sách Mình Đã Học Giỏi Toán Như Thế Nào? Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start