1

Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu PRC/EPUB/PDF

Ebook Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu

mindfulness-cho-nguoi-moi-bat-dau-mua-sach-hay

Bất cứ thứ gì, và tất cả mọi thứ đều có thể trở thành người thầy của ta trong lúc này, nhắc nhở ta về khả năng của việc sống trọn vẹn trong hiện tại: sự vuốt ve nhẹ nhàng của không khí trên da thịt ta, sự vui đùa của ánh sáng, nét mặt của một ai đó, một sự co thắt thoáng qua trong cơ thể, một ý nghĩ lướt nhanh trong tâm trí. Bất cứ thứ gì. Tất cả mọi thứ. Nếu chúng được gặp gỡ trong sự tỉnh thức.

Jon Kabat-Zinn

*
*

. Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu Miễn Phí, Tải Sách Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu, Đọc Ebook Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu Online, Ebook Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu Cho Android - Iphone - IOS, Download Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu Free Ebook, Xem Sách Mindfulness Cho Người Mới Bắt Đầu Trực Tuyến Online...