Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế PRC/EPUB/PDF

Ebook Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế
Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế
Điều bi ai nhất chính là phóng túng bản thân
Phần đa thời gian của chúng ta là bôn ba trên đường, mải miết theo đuổi mục tiêu dường như không thể đạt được, hết sức vất vả và mệt mỏi. Nhưng chỉ cần ta chậm lại bước chân nhìn về phía sau thì mới thấy, mục tiêu ta đưa ra ban đầu đã ở phía sau lưng ta từ lâu, và điều cám dỗ chúng ta chính là những ham muốn ngày càng lớn hơn. Ham muốn giống như một chiếc xiềng xích, từng mắt xích nối vào nhau, mãi mãi không bao giờ thỏa mãn được. Và điều bi ai nhất chính là: chúng ta luôn tìm lý do biện hộ cho những ham muốn đó của mình.
Cuộc đời là một hành trình mà ta chỉ có thể xuất phát 1 lần, kỳ thực chúng ta luôn ở trên đường.
Nếu chỉ có thể mang hai thứ hành lý, tôi nguyện mang theo “không sợ” và “không chấp”.


Download Ebook Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế Miễn Phí, Tải Sách Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế, Đọc Ebook Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế Online, Ebook Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế Cho Android - Iphone - IOS, Download Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế Free Ebook, Xem Sách Mỉm Cười Dù Cuộc Đời Là Thế Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start