Mike Tyson – Sự thật trần trụi PRC/EPUB/PDF

Ebook Mike Tyson – Sự thật trần trụi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Mike Tyson – Sự thật trần trụi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mike Tyson – Sự thật trần trụi

Mike Tyson sinh năm 1966 là cựu vận động viên quyền Anh người Mỹ nổi tiếng thế giới. Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp ở độ tuổi mười tám, ông nhanh chóng giành được cả ba đai vô địch WBA, WBC và IBF khi vừa mới hai mươi để trở thành nhà vô địch quyền Anh hạng nặng trẻ tuổi nhất lịch sử. Năm 2010, ông được tạp chí The Ring xếp hạng thứ mười sáu trong danh sách 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại.

su-that-tran-trui-mua-sach-hay

Không phải là tay đấm số một, nhưng không ai có thể phủ nhận Mike Tyson chính là võ sĩ đem lại nhiều cảm hứng nhất cho giới hâm mộ quyền Anh. Tên tuổi ông cũng đi liền với vô số tai tiếng bởi lối thi đấu quá hung bạo cùng tuổi trẻ thác loạn trong rượu chè, thuốc phiện và tình dục. Song ít ai biết, đằng sau tất cả những hào quang và tăm tối đó là câu chuyện truyền kì về một đứa trẻ nghèo hèn lớn lên trên đường phố giang hồ của khu ổ chuột Brooklyn đã trở thành huyền thoại, là hành trình phi thường của một con người từ đáy xã hội vươn lên đỉnh cao, rồi lại rơi xuống đáy, để cuối cùng tìm ra con đường quay lại với cuộc đời trong tâm thế tĩnh lặng. Tất cả được chính Tyson thuật lại trong Sự thật trần trụi (2013), một cuốn tự truyện thô ráp và dữ dội nhưng xúc động và chân thành về chính cuộc đời đầy thăng trầm của ông.

*
*

. Mike Tyson – Sự thật trần trụi Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Mike Tyson – Sự thật trần trụi Miễn Phí, Tải Sách Mike Tyson – Sự thật trần trụi, Đọc Ebook Mike Tyson – Sự thật trần trụi Online, Ebook Mike Tyson – Sự thật trần trụi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Mike Tyson – Sự thật trần trụi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Mike Tyson – Sự thật trần trụi Cho Android - Iphone - IOS, Download Mike Tyson – Sự thật trần trụi Free Ebook, Xem Sách Mike Tyson – Sự thật trần trụi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start